Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ “ứ ừ”


Câu chuyện về những lần mặc đồ gây sốc, khoe thân khiến nhiều người “xịt máu mũi” đã trở thành bản sắc, thành đặc sản đãi mắt của Ngọc Trinh từ bấy lâu nay, như thể cứ nhắc tới nàng là người ta phải nhắc tới chuyện hở hang và những phục trang gây choáng.

Dẫu vậy, cao lương mỹ vị nếu thưởng thức mãi cũng gây chán, nữa là những “bữa tiệc” có phần quá “phồn thực” mà Ngọc Trinh vẫn mang tới cho người nhìn. Và từ đó, chẳng biết vô tình hay hữu ý, người đẹp liên tiếp gặp những sự cố trang phục có phần e ấp hơn, “cao tay” hơn , như thể chỉ là vô tình hớ hênh khiến người ta khó lòng bắt lỗi.

Ngọc Trinh xoay người…

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 1.

…Ngọc Trinh nằm xuống…

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 2.

… hay Ngọc Trinh đứng lên thì cũng vài lần làm lộ cả “phụ tùng”. Khi thì lộ miếng độn ngực, lúc lại diện “phụ tùng” quá nổi bật so với màu áo váy. Hành động này phản ánh sự kém tinh tế, quan sát kém dẫn tới xảy ra sự cố trang phục, tuy vậy, người ta cũng chỉ biết chê trách cô nàng này sao quá vô tư dẫn tới sự kém duyên không đáng có.

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 3.

Chọn màu nội y đối nghịch màu váy áo bên ngoài là điều kiêng kỵ cơ bản mà bất cứ cô gái nào cũng biết, thế nhưng Ngọc Trinh vẫn phạm lỗi này. Cứ như thể nội y của cô đang gào lên rằng: “Tôi ở đây này!” ngay sau lớp áo váy đen kịt.

Bản thân cô cũng nhiều lần nhận được phản ảnh về dáng ngồi “tênh hênh” làm lộ quần lót của mình. Lộ ở chỗ riêng tư thì còn có thể che giấu, chứ lộ ngay trước hàng ngàn con mắt dân mạng thì giấu vào đâu hả Ngọc Trinh hỡi?

Hay đáng chán hơn là cứ thế mà đá chân, để lộ “vùng cấm” trước ống kính máy quay. Lẽ nào Ngọc Trinh nghĩ rằng đang đánh giá thấp độ sắc nét, ghi lại được rõ từng chi tiết hình ảnh của máy quay?

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 6.

Chuyển sang mặc cả set của Prada, tưởng như Ngọc Trinh sẽ phải vô cùng chỉn chu trong khâu phục trang để hình ảnh xứng tầm thương hiệu, nhưng không, cô vẫn lại tiếp tục để lộ “quần con” với dáng ngồi “tuyệt mệnh” hướng thẳng vào ống kính. Chủ tịch Mario Prada mà có sống dậy chắc cũng phải nằm về vị trí cũ khi nhìn cách Ngọc Trinh mặc đồ thế này.

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 7.

Gần đây nhất, mặc mẫu áo phông vải sheer “xuyên tâm can” của Dior, Ngọc Trinh đã chọn ngay miếng dán nhũ hoa với tông hồng rực rỡ, như thể cắm 1 chậu hoa sen giữa khoảng sân trắng xoá. Giữa bạt ngàn, muôn trùng những màu miếng dán từ beige, nude… Ngọc Trinh vẫn quyết chọn 1 màu hồng ngược ngạo, đi trệch hoàn toàn khỏi logic chọn màu nội y.

Ngọc Trinh và loạt cảnh giới mới của việc để lộ mấy chỗ ứ ừ - Ảnh 8.

Đứng từ xa, người ta vẫn cảm thấy có 1 màu sắc sai trái điểm xuyết giữa bộ đồ. Và thế là cái tên Ngọc Trinh lại được dân tình chú ý bởi cách chọn “phụ tùng” chẳng giống ai.

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply