Người chê không xứng, người lại khen hết lời


Mới đây, thương hiệu Prada Trung Quốc vừa công bố Thái Từ Khôn, Trịnh Sảng và Xuân Hạ là người đại diện của hãng. Trước đó, Thái Từ Khôn đã là đại diện của Prada từ năm 2019.

Trong 3 người đại diện, Trịnh Sảng trở thành mỹ nhân được dân tình chú ý và gây tranh cãi nhất. Chỉ ít lâu sau sự cố vạ miệng trên show truyền hình, cô đã nhanh chóng “hốt” được hợp đồng với nhà mốt lớn khiến nhiều người cảm thấy nghi hoặc.

Nhiều netizen cho rằng Trịnh Sảng tuy nổi tiếng nhưng không thực sự sang chảnh, thiếu thần thái, diện đồ Prada nhưng không mấy thu hút. Ngoài ra Trịnh Sảng cũng gây nhiều thất vọng vì ngoại hình lên xuống thất thường, nhiều phát ngôn vạ miệng và lùm xùm đời tư.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng Trịnh Sảng vốn rất được lòng công chúng, cộng thêm sự nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất, thời gian gần đây style của cô cũng ngày càng thăng hạng. Vậy nên việc Trịnh Sảng đứng trong hàng ngũ đại diện của Prada không có gì đáng ngạc nhiên.

Nhiều bình luận đáng chú ý từ dân tình:

– Prada là lam hồng huyết đó, sao chọn đại diện chán đời vậy. Còn công bố liền 1 lúc 3 người, định đi theo đường buôn sỉ bán lẻ như Dior à.

– Trịnh Sảng đứng chung mâm với 2 người còn lại là thấy chênh lệch rõ ràng. Diễn xuất thất thường, nhiều scandal, khí chất thời trang cũng không có.

– Bye Prada.

– Trịnh Sảng tiếp xúc Prada cả năm nay rồi, được danh phận đại diện cũng không có gì là lạ.

– Nói gì thì nói, cũng phải công nhận gu thời trang của Trịnh Sảng dạo này ổn hơn thật, làm đại diện Prada cũng xứng đáng.

Ảnh: InternetLeave a Reply