Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ


Được diện kiến Nữ hoàng Anh là một vinh dự to lớn của người nổi tiếng. Điều này chứng tỏ, họ đã có những đóng góp đáng ghi nhận cho nền nghệ thuật và đạt được tầm ảnh hưởng nhất định.

Và trong những khoảnh khắc gặp gỡ đặc biệt như vậy, một trong những điều được công chúng quan tâm nhất chính là trang phục mà các siêu sao đã lựa chọn. Liệu họ sẽ ăn vận kín đáo, chỉn chu khi đối diện với người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh, hay vẫn giữ nguyên vẻ phá cách, thậm chí là sexy thường thấy? Câu trả lời nằm ở 13 khoảnh khắc dưới đây.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 1.

Đại minh tinh Marilyn Monroe toát lên vẻ lộng lẫy, sang trọng và gợi cảm bức người trong chiếc đầm sequin, tạo nên khoảnh khắc lịch sử mà công chúng gọi là: Nữ hoàng (màn bạc) gặp Nữ hoàng (Anh Quốc).

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 2.

Band nhạc huyền thoại The Beatles đồng loạt lên đồ với bộ suit chỉn chu – một lựa chọn luôn đúng trong những sự kiện trọng đại, đặc biệt là khi họ được Nữ hoàng Anh trao Huân chương OBE vì những đóng góp to lớn cho nền nghệ thuật nước nhà.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 3.

Gặp gỡ Nữ hoàng Anh tại một buổi biểu diễn nên hẳn nhiên, các thành viên nhóm Spice Girls vẫn giữ cho mình phong cách sexy, phóng khoáng và sành điệu.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Ellie Goulding đã có một lựa chọn trang phục khá hợp lý. Cô xúng xính chiếc váy sát nách nhưng vẫn rất kín đáo, cộng thêm gam màu nhã nhặn của chiếc đầm, Ellie Goulding đã hoàn thiện được vẻ ngoài thanh lịch, nền nã khi đối diện với Nữ hoàng.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 5.

Elton John nổi bần bật mà vẫn thanh lịch trong chiếc blazer hồng, đính điểm sequin kết hợp với áo cổ lọ.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 6.

Jennifer Lopez quyến rũ và sang trọng hết mực trong chiếc đầm xanh ngọc lục bảo, nhấn nhá trang sức xuyệt tông. Chi tiết cổ xẻ sâu của chiếc đầm tuy táo bạo, sexy nhưng không hề gây cảm giác phô phang.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 7.

Set đồ của Lady Gaga độc, dị, phá cách đấy nhưng vẫn đủ kín đáo và lịch sự khi diện kiến nhân vật quyền lực nhất Hoàng gia Anh.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 8.

Ngay cả “bà hoàng sexy” như Madonna, khi đứng trước Nữ hoàng Anh đáng kính cũng phải tem tém bớt lại trong chuyện ăn mặc. Nữ ca sĩ chọn cho mình chiếc đầm sequin cổ rộng vừa đủ, nhấn nhá trang sức đá quý để hoàn thiện vẻ lộng lẫy, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 9.

Xúng xính lên mình chiếc đầm khoét ngực rộng thênh thang; xem ra, Miley Cyrus ở tuổi 17 đã có lựa chọn quá sức táo bạo khi diện kiến Nữ hoàng Anh rồi!

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 10.

Angelina Jolie ghi điểm tuyệt đối trong bộ suit váy màu pastel nhã nhặn, thanh lịch. Nữ diễn viên vinh dự được gặp gỡ Nữ hoàng Anh và được phong tước hiệp sĩ danh dự vì những cống hiến không mệt mỏi trong phong trào đấu tranh chống bạo lực tình dục.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 11.

David Beckham lịch lãm, phong độ và đầy kính cẩn khi gặp gỡ Nữ hoàng Anh.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 12.

Nữ minh tinh Helen Mirren chứng minh đẳng cấp và sự tinh tế của mình khi chọn đầm xanh navy vô cùng kín đáo, thanh lịch và nhấn nhá trang sức một cách khéo léo.

Style của sao Hollywood khi diện kiến Nữ hoàng Anh: Người chuẩn ngôi sao nghiêm túc, người sexy táo bạo không ngờ - Ảnh 13.

Ngôi sao “Titanic” Kate Winslet đã đưa ra lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với bộ suit váy phom dáng peplum. Bộ trang phục giúp nữ diễn viên có được vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng khi được Nữ hoàng Elizabeth trao Huân chương OBE cho những đóng góp về nghệ thuật.

Source link

Leave a Reply