Nhìn Thiều Bảo Trâm để thấy góc chụp quan trọng thế nào, cùng 1 kiểu váy mà thân hình như 2 thái cực đối lập


Cuối tháng 6/2021, Thiều Bảo Trâm từng khiến cộng động mạng được phen hoảng hốt khi lộ body thật khác xa ảnh tự đăng. Hình ảnh được cắt ra từ clip quảng cáo cho thấy cơ thể nữ ca sĩ có phần kém thon gọn, đùi và bắp tay to, chân ngắn đi một cách bất ngờ.

Kể từ đó đến giờ, dân tình vẫn luôn bán tín bán nghi về body thực tế của Thiều Bảo Trâm. Như muốn đáp lại nghi vấn trên, mới đây, cô nàng đã đích thân “xả ảnh” hậu trường quay chụp lên Instagram cá nhân. Vẫn là mẫu bodycon ôm sát nhưng lần này, Thiều Bảo Trâm xem chừng phục thù thành công lắm.

Lần này, thân hình Thiều Bảo Trâm như thay đổi 180 độ. Khuôn ngực đầy đặn, vòng 3 trập trùng, chân dài, đùi thon… tất cả các ưu điểm hình thể đều hiện lên cực nét, khiến dân tình nhìn mà thích mê. Giày cao gót và tóc búi cao phần nào giúp vẻ ngoài cô nàng càng thêm thanh thoát, xán lạn.

Từ trước đến nay, body Thiều Bảo Trâm vẫn luôn như thế: mảnh khảnh, cao gầy. Sở dĩ có sự khác nhau trên cũng là do thay đổi góc máy mà ra. Ví dụ chân thực nhất chính là lần cô nàng tham dự Giọng Ải Giọng Ai. Lên truyền hình thì mũm mĩm, “dzừ” là thế nhưng ảnh tự chụp sau khi đổi góc máy, chỉnh lại tóc tai thì nhìn “mi nhon”, thon gọn đâu ra đấy.

Ảnh: InternetLeave a Reply