Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô “thần thánh” đến độ nào


Song Hye Kyo vẫn luôn được xem là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Kbiz. Và điều này không hề nói quá chút nào, giữa thời đại công nghệ makeup, chỉnh ảnh bùng nổ nhưng Song Hye Kyo vẫn luôn đẹp ngút ngàn lấn át các đàn em. Thậm chí kể cả khi chẳng nhờ cậy đến phấn son, để mặt mộc giản đơn nhất mà mỹ nhân họ Song vẫn đẹp đỉnh cao thần thánh mới càng khiến dân tình trầm trồ.

Song Hye Kyo vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 1.

Nhan sắc đẹp đỉnh cao khiến bao người mê đắm.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 2.

Và chẳng cần đến các công cụ makeup hay chỉnh sửa ảnh, từ thời xa xưa khi Song Hye Kyo đã sở hữu nhan sắc đỉnh cao khi chẳng makeup cầu kỳ.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 3.

Thường ngày, Song Hye Kyo rất hay để mặt mộc, thậm chí chẳng kẻ mắt và chỉ đánh son rất nhạt để giữ nhan sắc ở mức tự nhiên nhất có thể.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 4.

Vậy nhưng chính những hình ảnh mặt mộc này mới càng khiến dân tình phải trầm trồ về nhan sắc của mỹ nhân họ Song: Đẹp xuất sắc nét nào ra nét đó, da dẻ lại căng bóng mịn màng soi kỹ không thấy lỗ chân lông.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 5.

Để mặt mộc đã đẹp đỉnh cao thế này bảo sao qua bao nhiêu năm Song Hye Kyo vẫn luôn là tường thành nhan sắc của làng giải trí xứ Kim chi.

Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô thần thánh đến độ nào - Ảnh 6.Leave a Reply