Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ


Cô nàng Beth vốn là người có làn da nhạy cảm, thường xuyên bị mụn. Cô đã từng thử nghiệm rất nhiều các sản phẩm có chứa AHA, BHA, nước cây phỉ, hyaluronic acid, vitamin C nhưng tất cả đều không hiệu quả, làn da của cô vẫn nổi mụn và mẩn đỏ.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 1.

Tuy nhiên từ sau khi đổi sang chu trình dưỡng da chỉn chu kiểu Hàn thì làn da cuiar Beth đã thay đổi hoàn toàn. Trước đây, Beth còn không dám sử dụng những sản phẩm có thành phần chứa dầu vì sợ sẽ khiến da kích ứng và nổi mụn nhiều hơn. Nhưng giờ đây cô đã tìm được những sản phẩm thực sự phù hợp và giúp cải thiện làn da thần kỳ.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 2.

Vậy chúng ta hãy cũng xem Beth đã dưỡng da thế nào để làn da thay đổi nhường vậy.

Rửa mặt: Beth rửa mặt vào sáng và tối. Để tẩy trang cô sử dụng sáp tẩy trang Enature Moringa Cleansing Balm (khoảng 540.000 VNĐ), sau đó rửa lại với Neogen Green Tea Real Fresh Foam Cleanser (khoảng 440.000 VNĐ) giúp loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, lớp makeup mà không khiến da bị khô căng khó chịu.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 3.

Tẩy da chết: Theo Beth đây là bước vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc da, tuy nhiên cô thường tránh sử dụng các sản phẩm tẩy da chết vật lỳ vì chúng dễ khiến da bị kích ứng. Thay vào đó, máy rửa mặt Clarisonic của Beth đã có đầu chải giúp tẩy bớt phần nào tế bào chết, ngoài ra cô còn dùng thêm sản phẩm tẩy da chết có chứa AHA để làm sạch sâu cho da.

Toner: Beth sử dụng toner chiết xuất từ cam thảo Acwell Licorice pH Balancing Cleansing Toner (khoảng 400.000 VNĐ) với độ pH cân bằng giúp làm dịu, dưỡng ẩm và dưỡng trắng da.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 4.

Essence: Với bước này, Beth sử dụng sản phẩm Cosrx Advanced Snail 96 Mucin Power Essence (khoảng 300.000 VNĐ) với thành phần chiết xuất từ ốc sên giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 5.

Serum: Beth sử dụng serum Neogen White Truffle Serum In Oil Drop (khoảng 810.000 VNĐ) chiết xuất từ nấm trắng, tập trung vào khả năng làm dịu, dưỡng ẩm sâu và phục hồi da.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 6.

Kem dưỡng: Cuối cùng Beth kết thúc chu trình dưỡng da với gel dưỡng ẩm Missha Super Aqua Ultra Water-Full Clear, kết cấu dạng gel thẩm thấu nhanh, dưỡng ẩm mà không gây nhờn dính khó chịu.

Nhờ dưỡng da kiểu Hàn mà làn da của cô nàng này đã thay đổi hoàn toàn, hết sạch mụn thâm, còn sáng ra thấy rõ - Ảnh 7.

Nguồn: The Klog



Leave a Reply