Nhờ Hòa Minzy mà chị em sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông “lùn tịt”


Không cần nói ra số chiều cao 1m55, nhiều người cũng biết rằng Hòa Minzy sở hữu vóc người “bé hạt tiêu”. Để khắc phục nhược điểm này, Hòa Minzy đã tận dụng rất nhiều tuyệt chiêu và một trong số đó chính là đi giày cao gót siêu khủng. Tuy nhiên, cũng có lúc cô nàng sơ sẩy mà thất bại trong chuyện “hack” dáng. Và rút kinh nghiệm từ Hòa Minzy, chị em sẽ nhận ra được combo váy + giày là khắc tinh với “team chân ngắn”, diện lên là trông “lùn tịt”.

Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 1.
Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 2.

Chẳng khó để nhận ra, những “kẻ tội đồ” khiến vóc dáng của Hòa Minzy trông “ngắn” hơn chính là váy/chân váy dài cỡ mắt cá chân và giày đế bệt.

Váy dài nói chung là một item nữ tính, thướt tha và giúp giấu một số nhược điểm như đùi to, bắp chân hơi thô hay đôi chân phủ đầy “hoa gấm”. Tuy nhiên nếu bạn chọn váy quá dài (từ mắt cá chân đổ đi), lại kết hợp với giày bệt thì phần thân dưới sẽ trở nên tù túng, hơi nặng nề và từ đó, tổng thể vóc dáng cũng thành “lùn một mẩu”.

Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 3.

Thế nhưng, dẫu Hòa Minzy bị dìm dáng bởi váy/chân váy dài thì cũng không đồng nghĩa là bạn không được diện kiểu váy duyên dáng, bay bổng này. Thay vì chọn váy quá dài thì bạn hãy ưu tiên những phiên bản dài đến bắp chân rồi mix với những kiểu giày tôn dáng như: sandal quai mảnh, giày mũi nhọn, giày màu be hay giày cao gót.

Còn trong trường hợp, bạn muốn hack dáng ngoạn mục hơn thì hãy học theo Hòa Minzy, chọn combo váy ngắn + giày cao gót. Combo này sẽ tạo hiệu ứng thoáng chân, vóc dáng của bạn càng thêm phần cao ráo; thậm chí, cặp chân có thể được kéo dài miên man và không ai nhận ra được chiều cao khiêm tốn của bạn.

Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 4.
Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 5.
Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 6.
Nhờ Hòa Minzy, các nàng sẽ biết bộ đôi váy + giày là khắc tinh của team chân ngắn, diện lên trông lùn tịt - Ảnh 7.Leave a Reply