Nổi bật hết nút nhưng người thường muốn bắt chước cũng khó vì không biết diện đi đâu


Từng là một beauty blogger hướng dẫn phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, nhưng Quỳnh Anh Shyn giờ đây đã cho thấy hình ảnh cá tính, khác biệt hơn xưa thấy rõ. Đã lâu rồi, các fan không còn nhìn thấy hot girl 9X trong những bức ảnh nhẹ nhàng, gần gũi mà thay vào đó là nhìn ngắm một Quỳnh Anh Shyn nổi loạn, táo bạo với lối makeup sắc sảo bậc nhất. Và nếu cô nàng khiêm tốn chỉ nhận vị trí thứ 2 trong mảng trang điểm thời thượng, tây tây thì hẳn chẳng ai dám vỗ ngực tự xưng hạng nhất.

Bấy nhiêu đó cũng đủ để thấy mỹ nhân Hà Thành ấn tượng ra sao chỉ bằng tài hoạ mặt. Dù Quỳnh Anh Shyn rõ ràng bắt trend makeup nhanh nhạy, nhưng không ít người vẫn thấy khó cảm và khó mà bắt chước theo style của cô, vì không biết diện đi đâu cho hợp lý.

Đánh mắt khói cực đậm

Dĩ nhiên, một đôi mắt được tô vẽ kĩ càng luôn mang đến vẻ ngoài ấn tượng, cuốn hút. Nhưng riêng với Quỳnh Anh Shyn thì đôi mắt cần phải vẽ đậm màu hơn nữa, sao cho ánh mắt phải là điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt khi người khác nhìn vào. Chẳng ai phủ nhận thần thái của mỹ nhân sinh năm 1996 nhưng nếu muốn diện theo, bạn cần kinh nghiệm múa cọ dày dặn, gu thẩm mỹ tốt cũng như cân nhắc về hoàn cảnh chưng diện style makeup kiểu này.

Tán màu mắt loang rộng

Quỳnh Anh Shyn dường như luôn làm mới bản thân và sẵn sàng thử nghiệm những lối trang điểm độc đáo khiến người khác e dè. Bạn gái cũ của Will một khi đã “chơi” là hết mình, chọn gam phấn mắt tông xuyệt tông với trang phục màu nổi, đồng thời tán rộng màu từ hốc mắt đến phần dưới chân mày, kéo dài từ đầu mắt xuống đuôi mắt. Và cứ hình dung xem, nếu bạn áp dụng kiểu tô vẽ nổi loạn, cá tính như cô nàng trong ngày thường, thậm chí là khi tham gia tiệc tùng, bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người ngoái nhìn, khen hay chê thì chưa rõ!

“Cuộc chơi” với những gam màu choé

Ngay cả trong lối ăn diện, Quỳnh Anh Shyn đã không “ngán” những trang phục dạ quang, những gam màu chói loà thì chẳng có lý do gì mà cô lại chùn bước trước phấn mắt màu sắc rực rỡ. Phải thừa nhận rằng, tài makeup của 9X có thừa, hội tụ đủ yếu tố sáng tạo, hợp mốt. Song, nói đi cũng phải nói lại, dù thích đến mấy các fan cũng khó học theo, trừ khi bạn dấn thân vào những đêm tiệc cần lắm sự lồng lộn, cầu kì.

Kẻ eyeliner xếch tối đa

Với những ai tinh ý, bạn sẽ còn thấy đường eyeliner của cô nàng hất cao ở phía đuôi thấy rõ. Ví dụ, người khác hất 30 độ so với đuôi mắt thì Quỳnh Anh Shyn hất hẳn một góc 45 độ phá cách, khiến gương mặt sắc sảo, kiêu kì hơn. Và nếu không sợ trông “ác” hơn mọi ngày, bạn vẫn có thể thử kẻ mắt giống nàng fashionista, nhưng hãy nhớ kết hợp kiểu makeup phù hợp và chọn trang phục cá tính diện cùng.

Style makeup nhẹ ngàng, cá tính vừa phải đã lâu không gặp của Quỳnh Anh Shyn.Leave a Reply