Nữ nhân phá show Chanel muốn “đấm nhau” với Gigi Hadid, hé lộ cách thức đi “lậu vé” không ai phát hiện


Từ những biểu ngữ rúng động cho đến dăm ba cơ thể trần truồng chẳng biết từ đâu ngoi lên, Tuần lễ thời trang luôn là địa chỉ tuyệt vời cho những ai muốn “biểu tình” hay kiếm chác chút ít danh tiếng cho bản thân.

Dolce & Gabbana, Dior, Fendi… đều đã từng là sân khấu bất đắc dĩ cho những cá nhân ngông cuồng. Thế nhưng sự vụ mới đây nhất của diễn viên hài kém tiếng Marie S’Infiltre tại show Chanel mới là lạ, bởi khó ai ngờ show thời trang đình đám nhất thế giới với hàng hàng lớp lớp kiểm soát chặt chẽ lại chẳng ngăn chặn cho nổi.

Vì sao Marie S’Infiltre làm thế? Cô ta lọt vào show Chanel bằng cách nào? Điều gì đã diễn ra sau những khoảnh khắc trên đường băng?

Những câu hỏi trên đều đã được giải đáp qua bài phỏng vấn của chuyên trang Highsnobiety với nhân vật chính của sự kiện:

Động lực nào đã khiến cô giở trò giông bão tại show Chanel?

Tôi muốn tiếp nối cái đống video mà tôi nặn ra dựa trên Tuần lễ thời trang. Phải là cái gì đó hài hài thú vị chứ cái giới thời trang này nó trang nghiêm quá.

Nữ nhân phá show Chanel muốn đấm nhau với Gigi Hadid, hé lộ cách thức đi lậu vé không ai phát hiện - Ảnh 2.

Làm cách nào mà cô chui lọt qua được hàng rào an ninh?

Tôi phát hiện ra sơ hở. Ừ thì đúng là khó ơi là khó nếu muốn thò mặt đến một cách danh chính ngôn thuận – nào là thiệp mời, căn cước, hộ chiếu… tôi phải làm đủ trò đấy. Vâng thì tôi đã dối trá. Thời cơ đến vào lúc cánh bảo vệ rà soát giấy tờ dãy người cuối cùng. Họ vội nên liếc qua nhanh, rồi tôi cứ thế mà xông thẳng vào cùng mấy cộng sự.

Thế ý định của cô là gì khi nhảy lên cái đường băng đấy?

Tôi chả có ý gì đâu, toàn hứng chí lên thì tự phát. Tôi chỉ thấy lúc đấy mình muốn dưỡn dẹo cạnh mấy cô người mẫu top-ten của Chanel, kiểu như phải làm gì dính dáng đến cái nhà mốt này cho bõ.

Nữ nhân phá show Chanel muốn đấm nhau với Gigi Hadid, hé lộ cách thức đi lậu vé không ai phát hiện - Ảnh 3.

Có cả tá nhà mốt mà sao lại nhắm đến Chanel nhỉ?

Ừ thì nó là show uy tín nhất mà. Trọng đại nhất này, nghiêm trang trọng thể nhất này… lại còn là show “chốt” của Tuần lễ thời trang, ai mà chả chống mắt lên xem. Tuần trước nữa tôi có thử “phá” show Etam rồi nhưng có lẽ mượt đến mức mượt quá. Mọi người xem show cứ tưởng là chương trình nó kiểu như thế đấy. Thế là tôi đoan chắc nếu muốn họ ngoạc mồm ra thì mình phải “phá” đúng cái show long trọng nhất.

Thế đầu cô nghĩ ra cái gì khi bị Gigi Hadid tóm? Người ta còn bảo là cô ấy suýt cho cô ăn đấm…

Mới đầu thì tôi nào có nhận ra cô ta. Vâng, tôi chả biết cái cô người mẫu xuất chúng nhất cái trái đất này là ai. Tôi cũng chả hiểu lúc ấy cô ta đang làm cái trò gì, sao lại phải ra cái vẻ như thể mình là vệ sĩ không bằng. Cô ấy khá “căng”. Thực ra cũng hài vì trông cô ấy giống mấy bé “cute phô mai que” kiểu Mỹ hơn. Nói chung cái thái độ đấy với tôi là lố bịch.

Lôi tôi vào tận cánh gà rồi mà cô ấy vẫn còn hung hăng. Lúc ấy thì tôi chỉ nghĩ cách để “chuồn” cho nhanh, đỡ tránh rắc rối với đám cảnh sát. Ấy thế mà cô Gigi với hai ả chân dài khác cứ hằm hè với tôi. Tôi còn đọc vị được là cô ta muốn vớ lấy cái iPhone của tôi vì sợ tôi livestream cho mọi người biết. Chung quy là loạn hết cả lên. Với tôi thì cô Gigi là kiểu một cô thích bảo vệ chúng bạn. Hoặc một hình mẫu biếm họa về cái giới người mẫu top-ten.

Nữ nhân phá show Chanel muốn đấm nhau với Gigi Hadid, hé lộ cách thức đi lậu vé không ai phát hiện - Ảnh 4.

Tôi thấy thời trang là phải vui chứ cần gì vẽ vời hẳn một cái môi trường để tự phụ với nhau. Cái phản ứng quá thể của cô Gigi xem như mức độ ban đầu của sự thiếu hụt tính hài hước trong thời trang. Luật sư của cô ấy cũng email tôi kèm khiếu nại đừng có mang hình ảnh thân chủ ra mà chế giễu. Ơ này tôi chỉ là một ả gái Pháp, vỏn vẹn 250.000 người theo dõi trên Instagram, làm gì có ai thèm đoái hoài đến tôi? Thế mà cô ấy vẫn còn hậm hực cơ đấy.

À mà tôi cũng học đấm bốc nhé. Cô ấy thích thì tôi chiều hẳn vài hiệp ở Vegas hay làm gì cũng được. Tôi sắp xếp được, thú vị đấy. Cá chắc là tôi khỏe hơn cô ấy. Dù chân tôi có ngắn hơn nhưng cũng được xem như lợi thế đấy.

Thế điều gì thật sự xảy ra sau khi Gigi tống cô vào cánh gà?

Cô ả vừa hoảng hồn vừa hung hăng.

Cái đống cô mặc, cô vớ được từ đâu đấy?

Tôi mượn bộ suit Chanel từ tít năm 1986 của mẹ. Vác mặt đến show Chanel thì trông cũng phải Chanel chứ, phải không? Mẹ tôi mua bộ đấy từ tháng lương đầu tiên trong đời đấy.

Tôi còn đeo thêm cái túi Chanel được tặng từ hôm sinh nhật 18 tuổi. Riêng cái mũ thì tậu thì một nhà thiết kế gì gì đó người Pháp cũng nổi lắm mà tôi không nhớ tên… Nói chung là tôi “đỉnh” lắm! Tôi đánh hơi được show Chanel mới trước đó một ngày thôi đấy. Đến tận cửa vào show vẫn còn hoang mang không biết lọt nổi không nên chả nhắm trước sẽ làm gì. Cứ thế mà linh động thôi.

Nữ nhân phá show Chanel muốn đấm nhau với Gigi Hadid, hé lộ cách thức đi lậu vé không ai phát hiện - Ảnh 5.

Kể cho chúng tôi nghe xem cô kiếm sống bằng cái gì ngoài việc nhào vào cái show Chanel đó?

Marie S’Infiltre là một nhân cách mà tôi tự tạo ra và nó tách biệt hẳn với bản ngã thật sự của tôi, Marie Benoliel, một ả khá nghiêm túc. Cứ biết là tôi không muốn làm mấy trò này đến hết đời đâu. Tôi còn muốn diễn xuất, muốn có chương trình do tự mình sáng tác và sản xuất. Marie S’Infiltre có thể là một ả điên nhưng Marie Benoliel là một nhà sản xuất với vô ngần tham vọng.

Cô sẽ ló mặt trở lại Tuần lễ thời trang chứ?

Chưa chắc. Còn phải xem có gì vui hơn không đã. Mỗi tội là giờ tôi thấy hành động của mình lắm khi còn gây ảnh hưởng đến tầm… quốc tế, phải thận trọng hơn mới được. Hãy xem tôi có thể đi đâu? Tôi có thể làm gì để khiến chúng ta cười cợt vào mấy cái thứ ra vẻ nghiêm trọng? Tôi muốn thay đổi suy nghĩ của tất thảy mọi người.

Nguồn: Highsnobiety

Source link

Leave a Reply