Ở nhà vẫn “chanh sả”, mua đồ về mặc thử rồi cất đi… toàn trò phù phiếm nhưng vậy mới yêu đời


Ở nhà vẫn ăn diện lồng lộn

Thông thường, hầu hết các cô nàng đều theo trường phái: ra đường thì ăn diện thật oách, về nhà thì chui ngay vào những bộ đồ thoải mái. Nhưng nay ai cũng work from home tránh dịch, cả ngày chẳng ló mặt ra đường – đồng nghĩa với “trường ca” pyjama, áo phông, quần cạp chun… Ban đầu thì thích thật đấy vì nhàn tênh chẳng phải lo chăm chút ngoại hình, nhưng nhiều ngày trôi qua thì chán ngấy đi được, chỉ thèm được ăn diện thôi.

Chính bởi vậy mà nhiều “bánh bèo” vẫn lên đồ ra gì này nọ ngay cả khi chỉ ở nhà để cảm thấy phấn chấn, yêu đời hơn trong những ngày cách ly xã hội. Mà mặc đẹp thì ắt muốn chụp ảnh OOTD, vậy là ngày nào cũng có ảnh mới khoe bạn bè. Ngoài ra, nếu sếp có bất thình lình gọi họp online thì đúng là bắt được vàng, tự tin lên hình ngay!

Nếu có bận đồ mặc nhà thì cũng vẫn phải xinh

Ở nhà dài ngày, các chị em có quan tâm hơn đến thời trang mặc nhà cũng là điều đương nhiên. Vậy là tạm cất mấy đồ lôi thôi đi, order mấy bộ lounge wear mềm mại thoải mái nhưng vẫn xinh xẻo để diện hàng ngày. Facebook giờ có thêm một album ảnh mới: Thời trang #Tôi Ở Nhà. Chúng bạn lại chẳng lao vào khen: Ôi đúng là người có gu, đồ mặc nhà cũng sành điệu thế chứ.

Mua vài món xinh xẻo, diện thử rồi cất đi

Một trong những phương thức giải toả stress hiệu quả khi phải ru rú trong nhà được nhiều nàng ưa thích chính là shopping online. Mua món nào là hồi hộp chờ nhận được hàng, hàng về tay phải diện thử ngay, rồi trổ tài mix&match với những món mình đã có, vừa vui lại vừa lên trình mix đồ. Xong xuôi thì cất đi, chờ hôm nào đó đẹp trời lôi ra diện tiếp.

Đắp mask hàng ngày

Khi các nàng ở nhà dài ngày, vui nhất chính là làn da khi được chăm bẵm kỹ càng hơn hẳn. Chủ trương 15 ngày cách ly xã hội quyết chăm da đẹp lên, nhiều nàng tranh thủ sắm cả tá các loại mask rồi đắp hàng ngày. Được nuông chiều như thế, lại còn tránh xa các loại phấn son nên da đương nhiên phải đẹp hơn vài chân kính.

Tự tạo spa tại gia

Bên cạnh da mặt, các cô nàng sành điệu còn chăm chút cho da body với những liệu pháp spa tại gia “xịn sò”. Phổ biến nhất chính là đốt chút nến thơm, tẩy da chết body rồi ngâm mình trong bồn tắm với bath bomb và chút tinh dầu, trong lúc đó tranh thủ ủ tóc cho mềm mượt.

Dọn tủ quần áo

Một trong những hoạt động bổ ích được nhiều tín đồ thời trang thực hiện trong thời gian này chính là dọn tủ quần áo. Có dọn mới biết mình có nhiều đồ ra sao, món nào bị lãng quên, món nào cần thanh lý… từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt hơn khi mua sắm trong tương lai. Nói gì thì nói, quãng thời gian cách ly xã hội ngoài việc đẩy lùi dịch Covid-19 ra thì cũng rất có ích đấy chứ?

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy “ở yên” khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”. Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé

Hội sành điệu làm gì mùa Covid-19: Ở nhà vẫn chanh sả, mua đồ về mặc thử rồi cất đi... toàn trò phù phiếm nhưng vậy mới yêu đời - Ảnh 8.

Tổng hợpLeave a Reply