Ơn giời Châu Bùi đã bái bai kiểu tóc ngố tàu, “sửa sai” với tóc ngắn chanh sả thần thái trong ngày thứ 2 chạy show Milan Fashion Week


Không hổ danh là fashionista có khả năng biến hoá chóng mặt và khó lường, Châu Bùi tiếp tục “chiêu đãi” giới mộ điệu thời trang hình ảnh mới tại Milan khi tham dự show diễn của nhà mốt Bally. Còn nhớ mới hôm qua (21/2), bạn gái cũ Decao khiến fan ngỡ ngàng với tóc dài tết bím cùng mái ngố tàu khác lạ mọi khi, thì hôm nay cô nàng đã lại xuất hiện với mái tóc thật đẹp ngất mới tậu của mình. Và nhờ đó, Châu Bùi liền ghi điểm mạnh mẽ với cư dân mạng chứ sao!

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc vừa ngầu vừa sang, nâng “level” thần thái thì Châu Bùi gợi ý bạn thử kiểu tóc tém uốn cụp, vén ngược ra sau tai siêu cá tính này.

Ơn giời Châu Bùi đã bái bai kiểu tóc ngố tàu, “sửa sai” với tóc ngắn chanh sả thần thái trong ngày thứ 2 chạy show Milan Fashion Week - Ảnh 2.

Đúng là khi trở về với tóc ngắn, Châu Bùi thần thái, “chanh sả” hơn, diện outfit gì cũng dễ đẹp, khiến ai nhìn vào cũng muốn bắt chước…

Ơn giời Châu Bùi đã bái bai kiểu tóc ngố tàu, “sửa sai” với tóc ngắn chanh sả thần thái trong ngày thứ 2 chạy show Milan Fashion Week - Ảnh 3.

…trong khi mái tóc vừa qua lại tạo nên luồng ý kiến trái chiều, người thấy 9X vẫn cool, người cho rằng không hợp với Châu lắm. Ngay cả chính chủ cũng hài hước đăng ảnh chế về “nguồn gốc” tóc bím mái ngố tàu của mình là từ các nhân vật hoàn hình mà ra.

Ơn giời Châu Bùi đã bái bai kiểu tóc ngố tàu, “sửa sai” với tóc ngắn chanh sả thần thái trong ngày thứ 2 chạy show Milan Fashion Week - Ảnh 4.

Phải là một người “chịu chơi”, thậm chí là liều lĩnh lắm thì Châu mới có thể thay đổi kiểu tóc, phong cách trong ngày một ngày hai, điều mà không phải ai cũng dễ dàng chinh phục. Tất nhiên, sự đổi mới nào cũng được cô nàng tính toán kĩ lưỡng, để phong độ cá nhân không sa sút mà vẫn hợp với hình ảnh của từng thương hiệu thời trang.

Trong ngày thứ 2 dự Milan Fashion Week, Châu Bùi xoay ngoắt vẻ ngoài từ style hiện đại, cá tính hôm qua chuyển sang nét sang chảnh, kiêu sa, cộp mác tiểu thư nhà giàu. Fashionista Hà thành tinh tế kết hợp áo khoác lông vũ trắng với boots cao quá gối tông xuyệt tông, tạo điểm nhấn bằng túi đeo hông, kính mát viền hoạ tiết và diện thêm khuyên tai ngọc trai chuẩn không cần chỉnh.

Hình ảnh cool ngầu đối lập của Châu Bùi trong ngày đầu sang Milan.Leave a Reply