Park Shin Hye diện váy cưới đã xinh lắm rồi, ai ngờ mặc trang phục này còn xuất thần hơn


Vào ngày 22/1, hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã chính thức diễn ra tại nhà thờ ở quận Gangdong, Seoul, Hàn Quốc. Nữ diễn viên đầu tư mạnh tay, chi ra cả trăm triệu đồng cho 3 bộ váy cười, khoe sắc cực lộng lẫy, xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất đời. 

Ngỡ rằng Park Shin Hye diện váy cưới là xinh đẹp tuyệt đối, ai ngờ đến tối, cõi mạng được dịp nổ tung khi ngắm nhìn cô diện hanbok. Hình ảnh nữ diễn viên khoe sắc bên trang phục truyền thống Hàn Quốc quả thực đẹp diễm lệ, khiến người ta không khỏi thổn thức khi ngắm nhìn. 

Park Shin Hye diện váy cưới đã xinh lắm rồi, ai ngờ mặc trang phục này còn xuất thần hơn - Ảnh 2.

Lấy sắc xanh tím than làm chủ đạo, hanbok của Park Shin Hye toát lên đậm nét cổ truyền cần có, đồng thời mang đến cho người diện vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Gương mặt cô dâu được trang điểm nhẹ, tối giản nhưng vẫn cực xinh xắn, hút hồn. Lông mày dáng ngang hiền hậu kết hợp cùng màu son đỏ tươi tắn.

Park Shin Hye diện váy cưới đã xinh lắm rồi, ai ngờ mặc trang phục này còn xuất thần hơn - Ảnh 3.

Trước đây, Park Shin Hye từng nhiều lần diện hanbok lên sóng truyền hình. Tuy nhiên, nét trưởng thành chín chắn, trang phục tuy tối giản mà vẫn sang như thế này thì quả thực đến giờ dân tình mới được chiêm ngưỡng. 

Những bộ hanbok trước đây hoặc là rất trẻ trung, dễ thương khi phối màu rực rỡ, hoặc là rất cổ đại, cầu kì với loạt họa tiết cung đình thời xưa. Ngay cả kiểu tóc, cách trang điểm cũng toát lên nét quyền uy, già dặn chứ không gần gũi, chân thật như hiện tại.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/park-shin-hye-dien-vay-cuoi-da-xinh-lam-roi-ai-ngo-mac-trang-phuc-nay-con-xuat-than-hon-20220122205336637.chn



Leave a Reply