Phạm Băng Băng khốn đốn vì scandal trốn thuế mà vẫn vi vu ăn tiêu thỏa thích


Sau scandal trốn thuế chấn động với số tiền lên tới 3.100 tỷ đồng vào năm ngoái, sự nghiệp của Phạm Băng Băng cũng có dấu hiệu tuột dốc không phanh. Từng có tin đồn cho rằng nữ hoàng họ Phạm phải bán gấp bất động sản để gom tiền nộp thuế; các thương hiệu lớn cũng lẳng lặng cắt bỏ hợp đồng với cô nàng, đến Louis Vuitton Trung Quốc cũng bị dân tình mắng chửi té tát và phải ẩn bài đăng thừa nhận Phạm Băng Băng là người đại diện; nhà sản xuất bộ phim Ba Thanh Truyện cũng quyết định “đá bay” Phạm Băng Băng và mời diễn viên khác vào đóng thế vai diễn của cô…

Phạm Băng Băng vẫn ăn vận sang chảnh, đi vi vu ở trời Tây.

Dân tình còn phát hiện trong lần ra sân bay mới đây, cô nàng đeo chiếc túi có giá hơn 200 triệu đồng.

Vậy nhưng về phía Phạm Băng Băng dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều, dân tình vẫn bắt gặp cô nàng vi vu ở trời Tây, diện túi xách hàng hiệu đắt đỏ. Vậy Phạm Băng Băng đã kiếm tiền như thế nào để ăn tiêu thỏa thích như vậy?

Sự kiện mới đây mà Phạm Băng Băng tham dự chính là câu trả lời cho bạn khi mà chỉ trong 20 phút, cô đã thu về 51 tỷ VNĐ.

Khốn đốn vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng kiếm tiền thế nào mà vẫn có thể vi vu và ăn tiêu thoả thích? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng vừa có buổi livestream cùng tình cũ của Vương Tư Thông – hot girl Tuyết Lê – để giới thiệu về dòng mặt nạ mới của Fan Beauty.

Chuyện là mới đây Phạm Băng Băng vừa có một buổi livestream về sản phẩm mặt nạ giấy của thương hiệu mà cô sáng lập – Fan Beauty. Ngay khi vừa bắt đầu livestream đã có vô vàn người xem và đặt mua ngay lập tức. Theo thống kê chỉ sau 20 phút, tổng tiêu thụ của dòng sản phẩm này đã vượt quá 110.000 hộp, tương đương với doanh thu khoảng 51 tỷ VNĐ.

Ngồi quảng cáo mặt nạ sương sương, Phạm Băng Băng đã thu về cho công ty 51 tỷ đồng chỉ sau 20 phút ngắn ngủi. Nhiều fan cũng phải khóc ròng vì không kịp mua mặt nạ mà Phạm Băng Băng giới thiệu.

Được biết công ty Fan Beauty là công ty chuyên về các sản phẩm làm đẹp do chính Phạm Băng Băng sáng lập, công ty chuyên về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại nhà như máy chăm sóc da, mặt nạ tảo biển, mặt nạ thược dược…

Khốn đốn vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng kiếm tiền thế nào mà vẫn có thể vi vu và ăn tiêu thoả thích? - Ảnh 5.

Hình ảnh dân tình tranh nhau tìm mua mặt nạ của Phạm Băng Băng tại một cửa hàng ở Hồng Kông.

Dù không yêu thích Phạm Băng Băng vì scandal trốn thuế nhưng nhiều netizen xứ Trung cũng phải nể phục cô nàng khi luôn biết cách kiếm tiền một cách khéo léo. Trên trang Weibo, nhiều người nhận xét: Nói gì thì nói chứ cô ấy vẫn rất thông minh/Xem livestream xong tôi cũng chỉ muốn đặt mua hết thôi/Giá có hơi đắt nhưng đắp xong mà da đẹp như Phạm Băng Băng thì bao nhiêu tôi cũng mua/Cô ấy quả đúng là nữ thần quảng cáo/Da Phạm Băng Băng trắng như phát sáng vậy…

Khốn đốn vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng kiếm tiền thế nào mà vẫn có thể vi vu và ăn tiêu thoả thích? - Ảnh 6.

Mặt nạ của Phạm Băng Băng được bán với giá thông thường từ khoảng 850.000 VNĐ…

Khốn đốn vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng kiếm tiền thế nào mà vẫn có thể vi vu và ăn tiêu thoả thích? - Ảnh 7.

… cho đến 520.000 VNĐ cho 5 miếng. Nhưng đang có chương trình khuyến mại nên sức mua càng tăng cao.

Nguồn: Weibo

Source link

Leave a Reply