Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc


Quần skinny jeans đang chắc suất góp mặt trong danh sách những items hot nhất độ Xuân – Hè 2020. Bằng chứng là khi ngắm nhìn style gần đây của hội các chị em sành mốt, bạn sẽ thấy quần skinny jeans xuất hiện với tần suất nhiều vô kể . Đây cũng chính là lý do, việc bồi dưỡng loạt công thức diện quần skinny jeans đẹp mắt, chuẩn mốt từ các mỹ nhân Việt sẽ giúp style của bạn tiến bộ vượt bậc trong thời gian tới.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 1.

Diện bộ đôi áo thun + quần skinny jeans tối giản hết cỡ nhưng nhờ có chiếc áo sơ mi họa tiết kẻ ô, dáng siêu dài, tổng thể trang phục của Đông Nhi đã trở nên thật nổi bật, ấn tượng và phóng khoáng.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 2.

Muốn hack tuổi hiệu nghiệm, chị em ngoài tuổi băm không thể bỏ qua ý tưởng mix áo t-shirt họa tiết ngộ nghĩnh với quần skinny jeans của Phạm Quỳnh Anh. Đừng quên hoàn thiện set đồ bằng đôi giày sneakers để nhân đôi hiệu ứng trẻ hóa phong cách.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 3.

Quần skinny jeans đen trẻ trung và đủ độ chuyên nghiệp để diện đến công sở. Và nếu xúng xính item này đi làm, bạn hãy thử nghiệm công thức áo thun trắng họa tiết + skinny jeans đen + boots thấp cổ và khoác ngoài blazer của Phạm Thanh Hằng. Cam đoan là bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa phong cách vừa thanh lịch.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 4.

Áo blouse xếp bèo cũng là một nửa lý tưởng của quần skinny jeans. Bộ đôi này mang đến cho bạn vẻ nữ tính, yêu kiều và cũng trẻ trung, năng động miễn bàn.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 5.

Hương Giang không chỉ gợi ý cho chị em cách diện quần skinny jeans đẹp mà còn mang đến ý tưởng phối màu sắc hài hòa và đẹp xinh hút hồn.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 6.

Tranh thủ những ngày se lạnh vẫn còn đó, bạn hãy tích cực áp dụng công thức gồm: cardigan + quần skinny jeans + sneakers trắng bởi cả 3 items đều đang là mốt. Bên cạnh đó, việc chọn cardigan dáng lửng cũng giúp bạn “ăn gian” chiều cao hiệu nghiệm mà chẳng cần sơ vin.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 7.

Skinny jeans trắng cũng là một item đáng lưu tâm, diện lên tươi trẻ và thanh lịch. Nếu bạn đang băn khoăn về cách diện item này thì hãy tham khảo combo quần skinny jeans trắng + áo t-shirt xuyệt tông + blazer tông màu pastel của Phạm Quỳnh Anh.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 8.

Quần skinny jeans + blazer là công thức được rất nhiều mỹ nhân Việt áp dụng. Và dù mix theo cách đơn giản nhất với toàn gam màu đen – trắng như Hiền Hồ thì tổng thể trang phục vẫn thời thượng miễn bàn.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 9.

Chỉ đơn giản là mix áo len oversized mang gam màu rực rỡ, bắt mắt với quần skinny jeans đen, Hà Tăng đã có ngay tổng thể trang phục trẻ trung, sành điệu hết cỡ. Đây cũng là combo mà ai cũng có thể mặc đẹp.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 10.

Chiếc áo khoác họa tiết răng sói (houndstooth), đôi giày cao gót mũi nhọn đã giúp cặp đôi áo thun + quần skinny jeans đen từ đơn điệu bỗng trở nên sang xịn, nổi bật hơn hẳn.

Quần skinny jeans đang hot đến vậy, bạn nên học gấp loạt cách diện item này từ các mỹ nhân Vbiz để style tiến bộ vượt bậc - Ảnh 11.

Bộ đôi áo thun oversized + quần skinny jeans đen không chỉ trẻ trung mà còn rất cá tính, năng động. Thêm một điểm thú vị nữa là công thức all-black sẽ tạo hiệu ứng dáng mi nhon hơn cho chị em.Leave a Reply