“Quẩy” sự kiện Beck


Tối ngày 14/12, đêm chung kết cuộc thi đấu rap Beck’Stage Batte Rap đã diễn ra đầy hào hứng, thú vị với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên bên cạnh đó, không thể không kể đến một “cuộc chiến” thảm đỏ khác cũng đáng chú ý với giới mộ điệu chính là màn “so tài” outfit cao thấp giữa những bạn trẻ cá tính, thời trang. Ai cũng lên đồ cực cool đến “chill” với “đại tiệc Rap”.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 1.

Crop top lệch vai kết hợp với quần oversized đậm style hip hop giúp cô bạn này trở thành một trong những nhân tố gây chú ý tối nay.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 2.

Cô bạn đi cùng cũng thu hút không kém khi diện áo thun đen, chân váy jeans rách và không quên đi thêm đôi ankle boots hợp thời.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 3.

Đen luôn là tông màu “đinh” và tạo cảm hứng cho dân mê streetwear thứ thiệt. Ấy thế, nên bạn gái này mới “quẩy” cây đồ all-black chất chơi.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 4.

Giới trẻ thời nay không có công thức ăn mặc nào cố định, rập khuôn. Thế nên, mỗi bạn đều thể hiện được “chất” và style thời trang riêng của mình. Như cô bạn này chỉ cần mix áo dây màu bạc, quần cargo đen, giày đế thô và tạo điểm nhấn với chiếc thắt lưng hầm hố là đã chuẩn chỉnh rồi!

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 5.

Khác với những tín đồ “cuồng” màu đen, cô bạn này chọn cho mình set đồ tông xuyệt tông trắng. Tuy đơn giản nhưng xịn sò, lại còn “rất gì và này nọ”.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 6.

Cô bạn này khéo léo diện áo khoác để lệch một bên vai, khoe style thời trang vừa sexy, vừa cá tính.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 7.

Không nhất thiết phải nhấn nhá từ đầu xuống chân, anh bạn này vẫn trông nổi bật với “combo” áo phông trắng, quần kẻ ô và sneaker thời thượng.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 8.

Có lẽ tuyên ngôn thời trang của đôi bạn này là đi cùng nhau thì phải cùng nhau mặc “chất quên lối về”. Nhờ đó mà những items bụi bặm, đậm hơi thở đường phố được mix & match xịn sò, tạo nên hai outfit chất lừ đỉnh cao.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 9.

Sự kiện tối nay cũng chào đón thêm cặp bạn lên đồ cool ngầu ăn ý khiến người ta không chú ý không được. Trong đó, người mix thêm dây xích, diện khuyên tai; người lại nổi bần bật với chiếc quần cam choé và kính mát màu trời.

“Quẩy” sự kiện BeckStage Battle Rap: Giới trẻ lên đồ đơn giản mà vẫn chất đét nhìn không mê cũng uổng - Ảnh 10.

Nếu anh bạn bên trái không cần cố gắng vẫn khác biệt giữa đám đông với mái tóc xoăn xù cỡ đại thì anh chàng bên phải lại trông như dân hip hop sành mặc “không phải dạng vừa đâu”.Leave a Reply