Quốc tịch Việt Nam mới sốc!


Không ngờ sau bao sóng gió đời Song Joong Ki, khi những lùm xùm quanh vụ ly hôn chấn động châu Á mới lắng xuống, dân tình bỗng phát hiện ra bí mật Song Joong Ki giấu giếm bao lâu về người em song sinh cùng cha khác ông nội của anh. Tưởng ai xa lạ, hoá ra chính là Độ Mixi – một trong tứ hoàng streamer Việt Nam.

Cận cảnh nhan sắc em sinh đôi của Song Joong Ki: Quốc tịch Việt Nam mới sốc! - Ảnh 1.

Song Joong Ki và bộ quân phục cực ngầu. Bộ quân phục có màu vàng, phía trên bề mặt có in các họa tiết rằn ri để giúp các chiến sĩ nguỵ trang ẩn nấp hiệu quả hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Tạo hình với mái tóc gọn gàng, làn da rám nắng và nụ cười toả nắng khiến anh đốn tin bao fan nữ của Hậu Duệ Mặt Trời một thời.

Trong TVC quảng cáo, Độ Mixi có màn song sinh với “anh ruột” Song Joong Ki của mình. Bộ quân phục vàng rằn ri với mũ beret và kính đen mang lại cho “tộc trưởng” visual chất lừ, khác hẳn với hình ảnh một streamer tếu táo trước đó. Nếu như Song Joong Ki chiếm trọn 100% trái tim fan nữ thì có lẽ, độ ngầu của Độ Mixi cũng phải chiếm 90% chứ không vừa.

Có lẽ, vì Độ Mixi chuẩn bị tham gia Sao Nhập Ngũ nên hình ảnh mặc quân phục của anh đang được lan truyền chóng mặt. Một số hình ảnh anh diện quân phục Việt Nam cũng khiến fan cực phấn khích và mong chờ màn xuất hiện bao ngầu trên TV. Chưa kể, trừ gương mặt tếu táo ra, trông anh Độ cũng khá hợp với quân phục đó chứ!

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply