Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng


Phong cách của các cô nàng Hắc hường, đặc biệt là Lisa luôn khiến cả thế giới phải choáng ngợp. Độ chất chơi thời thượng xen lẫn phá cách nổi loạn của cô nàng hợp gu từ những fashionista cá tính nhất đến cả những nhân vật hoạt động showbiz lẫy lừng. Lisa cứ khoác lên người món đồ nào là món đó thành hot trend khiến giới trẻ sục sôi tìm kiếm, trong đó có cô nàng streamer đình đám Linh Ngọc Đàm.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 1.
Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm vừa khoe đôi boots hầm hố mới sắm hiệu Prada. Sở hữu gu thời trang ấn tượng, nổi loạn không ngại phá cách táo bạo, chắc chắn Linh Ngọc Đàm sẽ cho ra những set đồ chất lừ cùng đôi boots hầm hố này.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 3.

Đôi boots đến từ nhà mốt Prada có giá 25 triệu đồng.

Mê phong cách nổi loạn, thời thượng của Lisa đến mức, Linh Ngọc Đàm phải tậu ngay đôi boots gần giống với đôi Lisa từng đi. Đôi boots nữ streamer vừa mua giống hệt đôi mà Lisa từng đi khi chụp hình quảng cáo vào năm ngoái.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 4.

Trong bộ ảnh chụp quảng cáo cho tạp chí Jalouse China, Lisa gây ấn tượng mạnh với phong cách nổi loạn bất cần của một “dân chơi”. Cô nàng mix áo sequin siêu bắt mắt cùng legging đen và không quên nhấn thêm đôi boots khủng.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 5.

Khi bóc giá set đồ, dân tình còn “xây xẩm mặt mày”, thiết kế áo sequin đến từ nhà mốt Celine có giá gần 100 triệu, và đôi boots da Prada hơn 33 triệu đồng.

Khi bóc giá set đồ, dân tình còn “xây xẩm mặt mày”, thiết kế áo sequin đến từ nhà mốt Celine có giá gần 100 triệu, và đôi boots da hiệu Para cũng có giá không hề nhỏ, hơn 33 triệu đồng.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 6.

Cận cảnh đôi boots da siêu khủng của Lisa.

Linh Ngọc Đàm đúng là fan cứng của Lisa (Black Pink): Quyết tậu boots 25 triệu cho giống thần tượng - Ảnh 7.

Đôi boots của Linh Ngọc Đàm mới sắm có mẫu mã y hệt của Lisa, chỉ khác một điểm duy nhất, đôi của Lisa (ảnh phải) cao ngang bắp chân nhìn qua đã thấy khủng hơn đôi mà Linh Ngọc Đàm mới mua (ảnh trái).Leave a Reply