Quỳnh Nga đu dây rất dẻo nhưng nhìn xuống outfit lại thấy hơi sai


Nhắc đến Quỳnh Nga, người ta sẽ nghĩ ngay đến nàng mỹ nhân vóc dáng tuy nhỏ bé nhưng nóng bỏng cực độ. Dáng xinh đâu chỉ được khoe qua loạt ảnh tĩnh, nữ diễn viên còn thường xuyên đăng tải các clip tập luyện đốt mắt người xem. Mới đây, video tập yoga bay của Quỳnh Nga một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Quỳnh Nga khoe dáng cực căng nhưng nhìn xuống trang phục có hơi sai không?

Vẫn là các động tác đu dây thường thấy nhưng trong video này, trang phục tập luyện của Quỳnh Nga có hơi sai đó nha! Tập yoga đề cao sự mềm dẻo của cơ thể, ấy vậy mà nàng diễn viên lại chọn ngay cho mình thiết kế quần jeans ống loe ôm sát, nghe qua đã thấy khó mà có thể chuyển động thoải mái.

Đặc biệt, phần đũng quần chật cứng chắc hẳn đã khiến cơ thể Quỳnh Nga khó chịu khi thực hiện động tác xoạc chân hay đu dây trên cao. Là 1 người luyện tập lâu năm, các động tác mà Quỳnh Nga phô diễn vẫn rất mềm dẻo, nhưng dù cách 1 màn hình, người xem vẫn có thể cảm nhận sự gò bó, cứng cựa của chất liệu denim.

Đâu phải tự dưng quần tập lại được sinh ra. Dù là tập thể dục hay yoga đều yêu cầu chất liệu trang phục phù hợp để người mặc cảm thấy thoải mái, an toàn khi tập luyện. Quỳnh Nga biết điều này không? Chắc chắn là có! Trong các clip yoga bay trước đó, cô vẫn luôn mặc quần tập co giãn, mềm mại để thực hiện các động tác khó.

Thử hỏi, đổi lại là các động tác dưới đây, Quỳnh Nga có còn dám mặc quần jeans mà tập nữa không? Chất liệu khô cứng, phom dáng chật chội của quần jeans có thể gây trầy xước da, nặng hơn là gây tổn hại cho “cô bé”. Bởi vậy, dù muốn “đổi gió” đến đâu, chị em xin đừng học theo Quỳnh Nga.

Ảnh, video, gif: Tiktok NV

Quỳnh Nga đu dây rất dẻo nhưng nhìn xuống outfit lại thấy hơi sai - Ảnh 6.Leave a Reply