Sao nào cũng “tự hủy” với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu “bất tử”


Sao Vbiz dù lớn hay nhỏ thì cũng cần tới thợ làm tóc riêng cho mình nếu không muốn diện mạo đạt điểm âm vô cùng trong mắt người hâm mộ. Người lắm của thì thuê hẳn thợ lành nghề thật là xịn, kẻ ít tiền hơn thì chạy tạm ra quán gội đầu cho đỡ hao mòn chiếc ví. 

Thế nhưng, kết quả sau cùng đôi khi lại hên – xui tựa như 1 canh bạc vậy! Bằng chứng là nhìn loạt hình dưới đây, có những sao hạng A lắm tiền, nhiều của tưởng như chịu chơi thế nào, nhưng rồi cũng phải thê thảm dưới những nhát kéo “ai oán” đến từ thợ làm tóc. Đi làm tóc mà không xem ngày nó khổ thế đấy các sao ạ!

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 1.

Nhìn lại những bức hình này, hẳn Mỹ Tâm sẽ công nhận rằng mình không bao giờ nên kết bạn với tóc ngắn nữa. Kiểu tóc ngắn cũn khiến mặt chị trông hệt như trăng rằm Trung Thu vậy!

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 2.

Người ta búi tóc củ tỏi còn Mỹ Tâm trồng nguyên một cây tỏi khổng lồ trên đầu. Stylist của chị có vẻ theo chủ nghĩa “mặc kệ người ta nói” quá nhỉ?

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 3.

Nói thật là Nhã Phương không hợp kiểu mái “chó gặm” này đâu! Trông tóc cô đúng kiểu hậu quả sau khi chọc chó nhà hàng xóm ấy!

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 4.

Hạ Vi rất xinh đẹp, nhưng mái tóc đen tuyền cùng phần mái lởm chởm khiến cô trông như 1 nhân vật phản diện thường thấy trong loạt phim kinh dị – tâm lý

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 5.

Bao nhiêu sự cá tính trên gương mặt Mai Ngô cũng không thể cứu nổi kiểu tóc “bát úp” này

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 6.

Chẳng biết Võ Hoàng Yến có mệt khi về nhà gội đầu không nhỉ?

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 7.

Dư luận bàng hoàng khi Trương Ngọc Ánh đội cả con trăn lên đầu dự sự kiện

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 8.

Mang tên “Tóc Tiên” nhưng nữ ca sĩ hệt như 1 quả nhót vậy! Đấy là chưa kể set đồ rối rắm, đôi guốc sến rện tạo nên một tổng thể gây ngán ngẩm. Tóc Tiên rất ít khi mặc xấu nhưng một khi cần thì xấu ra trò!

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 9.

Natra Thái Tử phiên bản Xin Anh Đừng

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 10.

Đông Nhi tiếp tục mắc sai lầm khi nhuộm tóc vàng. Đường nét khuôn mặt, sự bí ẩn, điểm nhấn… đều xách dép chạy gần hết bởi màu nhuộm sai trái này. Nhi cũng vừa tự cộng thêm cho mình vài chục tuổi với khuôn mặt nhợt nhạt như lâu ngày không được tắm nắng

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 11.

Màu tóc vàng sáng dành cho rất nhiều người, nhưng Phi Thanh Vân thì không! Cộng với kiểu makeup da trắng nhợt như cá mực ngâm nước lâu ngày, kính áp tròng to như bánh xe bò, Phi Thanh Vân chính thức tự ghi tên vào danh sách 1 trong những thảm hoạ thời trang đáng quên nhất của thập niên 2010

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 12.

Và đây chính là nhân vật từng tạo nên cơn sốt mái tóc bổ luống khiến giới trẻ “rần rần”. Ấy thế mà giờ đây, người ta không hiểu được thứ – mà – Đan – Trường – gọi – là – tóc kia thực sự là vật thể gì. Nắp vung giữ nhiệt? Bánh bao hấp? Củ hành khổng lồ?

Lời nguyền Vbiz: Sao nào cũng tự hủy với mái tóc rợn người, các chị em đều chịu thua Đan Trường với kiểu đầu bất tử - Ảnh 13.

Mái tóc “siêu bổ luống” của Đan Trường vừa gây bão MXH. Có người bảo anh trông như chuột Mickey, có người bảo giống đang đội nải chuối

Nguồn: Ảnh sưu tầmLeave a Reply