Sau 2 tuần tóc mình từ rụng cả nắm giờ chỉ còn rụng vài sợi


Mình là một đứa cầu toàn trong chuyện ngoại hình và cũng không tiếc tiền để sắm sửa những loại mỹ phẩm cần thiết để dưỡng da, chăm tóc, dù về cơ bản mình cũng không giàu có gì nhưng kệ nhé các bạn ơi, “nghèo cũng phải cho Tèo đi du học mà”!!! 

Bộ sản phẩm trị rụng tóc Kérastase quả thần thánh như lời đồn: Sau 2 tuần tóc mình từ rụng cả nắm giờ chỉ còn rụng vài sợi - Ảnh 1.

Sau nhiều năm đầu tư skincare, da mình trộm vía đã ổn định và đi vào quỹ đạo nhưng tóc thì không hiểu sao càng ngày càng rụng trong khi mình chưa hề chửa, đẻ gì hết. Tóc cứ rụng như lá mùa thu sau mỗi lần gội đầu, nói chung là hư vô hết sức! Nguyên nhân có lẽ là vì mình hay nhuộm và đi làm xoăn, đi uốn tóc nhiều. Suốt thời gian dài đổi các loại dầu gội khác nhau nhưng tình trạng không cải thiện, mình đành bấm bụng chi gần 3 triệu mua bộ 3 sản phẩm của thương hiệu Kérastase, cụ thể là dòng Genesis.

Phép màu đến giờ mới thành hiện thực các bạn ạ…

Bộ 3 sản phẩm Kérastase Genesis

  • Thiết kế đơn giản, không quá nổi bật nhưng vẫn chấp nhận được

  • Mùi thơm nhẹ, dễ chịu, tạo cảm giác như sang xịn như ở salon

  • Giảm rụng rất rõ rệt chỉ sau 3 – 5 lần gội

  • Không gây bết tóc

  • Giá thành cao

  • Hơi khó mua

Kérastase Genesis Bain Nutri-Fortifiant Shampoo (750K)

Bộ sản phẩm trị rụng tóc Kérastase quả thần thánh như lời đồn: Sau 2 tuần tóc mình từ rụng cả nắm giờ chỉ còn rụng vài sợi - Ảnh 3.

So với nhiều loại dầu gội mình từng thử qua thì đây là loại đắt nhất: 750K cho chai dung tích 250ml thực sự không phải con số nhỏ. Hơn nữa, mình cũng phải canh mãi để mua được vì nghe nói sản phẩm này tốt nên nhiều salon đã mua với số lượng lớn để “găm”. Thậm chí, có nhiều salon tên tuổi còn lấy giá gội đầu xấp xỉ 1000K/lần nếu bạn chọn gội bằng loại dầu này cơ mà.

Cảm quan của mình là kết cấu sản phẩm lỏng vừa phải, tạo nhiều bọt khi gội đầu và có mùi thơm rất xịn. Nó không phải là mùi cỏ cây thiên nhiên hay mùi quá hắc mà là mùi salon chuyên nghiệp ấy… Dù vần vò thế nào thì sau khi gội, lượng tóc rụng cũng ít hơn rất nhiều, hiệu quả theo mình thấy phải hơn 80%. Tất nhiên không thể đạt 100% đâu vì tóc mình khá dài, lại xoăn nữa. 

Kérastase Genesis Défense Thermique Blow Dry Primer (850K)

Bộ sản phẩm trị rụng tóc Kérastase quả thần thánh như lời đồn: Sau 2 tuần tóc mình từ rụng cả nắm giờ chỉ còn rụng vài sợi - Ảnh 4.

Dù đã dùng dầu xả nhưng mình vẫn muốn bảo vệ tóc kĩ hơn nên có mua thêm chai primer dạng xịt này để bảo vệ tóc trước khi sấy khô. Kết cấu sản phẩm rất lỏng, thơm và thấm cực nhanh vào tóc, hoàn toàn không để lại cảm giác khó chịu. 

Có điều, nó không thực sự giúp tóc mình ẩm hay bớt khô hơn, so với nhiều loại xịt bảo vệ tóc khác. Mình không nói nó không tốt, chỉ là chưa thực sự ấn tượng như dầu gội và serum của bộ Genesis này mà thôi.

Kérastase Genesis Sérum Fortifiant Hair Serum (1350K) 

Bộ sản phẩm trị rụng tóc Kérastase quả thần thánh như lời đồn: Sau 2 tuần tóc mình từ rụng cả nắm giờ chỉ còn rụng vài sợi - Ảnh 5.

Và cuối cùng là serum giúp chăm sóc da đầu và giảm tóc gãy rụng. Chất của sản phẩm cũng cực kỳ lỏng và ngấm nhanh lắm các bạn ơi. Mình dù có thoa lúc tóc khô hay ướt cũng không bị bết dính tí tẹo nào. Mùi thơm nhè nhẹ giống mùi dầu gội cũng là điều mình cực ưng. 

Kết quả

Ảnh ngoài cùng bên trái là tình trạng tóc rụng của mình trước đó, rất nhiều và nhìn rất xót. Nhưng sau 3 – 5 lần gội (ảnh giữa và ngoài cùng bên phải), tóc mình đã giảm rụng đáng kinh ngạc. Chưa bao giờ, tóc mình rụng ít như thế dù bản thân mới trải nghiệm bộ sản phẩm này khoảng 2 tuần mà thôi.

Trong số 3 sản phẩm, mình thích nhất là dầu gội và serum. Combo này cho mình thấy kết quả rõ rệt nhất và trong tương lai, mình sẽ mua lại bộ đôi này. Về sản phẩm xịt dưỡng, mình không quá ấn tượng nên việc mua lại hay không sẽ cần phải xem xét kĩ hơn.

Ngoài mức giá cao thì mình đánh giá cao dòng sản phẩm này của Kérastase rất đáng mua vì chất lượng tốt thật sự, đặc biệt là với những ai phải trải qua cảm giác tóc rụng cả nắm như mình. Leave a Reply