Sau vụ mua quần ngàn đô bị hớ, Rosé rút kinh nghiệm lựa đồ rẻ hơn, nhưng rẻ đến mấy thì cũng 13 triệu


Ai thì không biết chứ Rosé có một pha mua quần hớ kinh điển đó nha! Khoảng 2 tháng trước, cô nàng đã chưng hửng khi thấy bà chị Jennie diện chiếc quần giống y quần nghìn đô của mình nhưng giá chỉ có khoảng 350k thôi á! Lâm vào tình cảnh như Rosé thì ai mà không cay. Nên có lẽ, rút kinh nghiệm sau vụ mua quần giá “chát” đó, giọng ca chính của BLACKPINK cũng “ra tay” sắm đồ sáng suốt hơn. Và mới đây, Rosé đã khoe dáng với chiếc quần ống rộng giá tốt hơn nhiều rồi.

Quần cũ giống quần Jennie được Rosé mua với giá 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng)…

…nhưng chiếc quần hoạ tiết răng sói cô nàng vừa diện thì có giá rẻ hơn là 580 USD (khoảng 13,4 triệu đồng). Ừ thì, quần mới giá “mềm” hơn thật nhưng nếu so với đồ của Jennie vẫn còn khá đắt nhé Rosé ơi…

Sau vụ mua quần ngàn đô bị hớ, Rosé rút kinh nghiệm lựa đồ rẻ hơn, nhưng rẻ đến mấy thì cũng 13 triệu - Ảnh 2.

Hẳn là, Rosé còn phải học “Chanel sống” thêm một tẹo để tậu được quần giá bình dân nhưng chuẩn từ phom đến chất. Như vậy thì diện lên tôn dáng và trông chẳng khác gì hàng hiệu luôn.

Sau vụ mua quần ngàn đô bị hớ, Rosé rút kinh nghiệm lựa đồ rẻ hơn, nhưng rẻ đến mấy thì cũng 13 triệu - Ảnh 3.

Đành rằng, Rosé tiền bạc không thiếu nhưng nếu săn được đồ đẹp giá tốt thì lại càng sung sướng chứ sao.

Sau vụ mua quần ngàn đô bị hớ, Rosé rút kinh nghiệm lựa đồ rẻ hơn, nhưng rẻ đến mấy thì cũng 13 triệu - Ảnh 4.

Điểm qua những chiếc quần của Rosé dưới đây là thấy cô nàng có tình yêu đặc biệt với quần ống rộng cạp cao đến mức nào. Mà các item này đều có giá dao động từ 700 – 965 USD, tương đương 16 – 22 triệu đồng, không hề rẻ đâu nhớ!

Ảnh: InstagramLeave a Reply