Seohyun luôn lên đồ tươm tất khi tới phim trường, lý do thật sự khiến netizen phải tan chảy


Ở Hàn Quốc, việc các sao chụp ảnh cùng xe cà phê trên phim trường không còn là điều gì đó xa lạ nữa. Tuy nhiên, outfit của họ trong những tấm hình này mới đáng được bàn đến. Trong khi các nữ diễn viên/idol khác chỉ… mặc đại 1 bộ nào đó rồi lên ảnh cho tiện thì có 1 nàng mỹ nhân, lúc nào cũng chỉn chu tươm tất, chuẩn bị sẵn cả loạt quần áo đẹp để chụp hình check-in.

Trong khi các sao khác ăn vận không thể bình thường hơn thì nàng mỹ nhân này lại cực kì chỉn chu trong từng bộ outfit

Vâng, và sắc cam chói lọi, xinh xắn, rực rỡ ấy không ai khác ngoài Seohyun. Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, cô nàng đã chia sẻ rằng mình luôn soạn sẵn những bộ quần áo đẹp để chụp hình cùng xe cà phê gửi tới phim trường Moral Sense. Cô làm vậy vì muốn bày tỏ lời cảm ơn tới người gửi và hy vọng đem đến cho fan những hình ảnh xinh đẹp của mình.

Không quá cầu kì, “lồng lộn”, trang phục mà Seohyun chọn rất cơ bản mà vẫn “vào việc” vô cùng. Cô thường diện những set đồ trẻ trung, năng động, tràn ngập hương vị xuân hè. Ngắm nhìn những bức ảnh này, các fan như cảm nhận được cả 1 bầu trời năng lượng tích cực.

Mỹ nhân SM cũng tinh tế, khéo léo lắm luôn. Cô thường chọn màu sắc trang phục sao cho ton sur ton với xe cà phê phía sau. Nhờ đó mà những tấm hình đăng tải nhìn hài hòa, thích mắt hẳn ra.

Netizen không khỏi cảm thán trước sự tinh tế này của Seohyun:

Mình cứ tưởng là Seohyun chỉ có mặt xinh thôi, nhưng trái tim cô ấy cũng đẹp như thiên thần nữa. Các fan nghe xong chắc cảm động lắm.

– Thực sự ngọt ngào luôn.

– Seohyun xinh đẹp quá đi.

– Thực sự là một người xinh đẹp và ngọt ngào đó.

– Cô ấy là thiên thần ở cả khuôn mặt lẫn trái tim. Làm sao có thể nghĩ tới fan nhiều như vậy được nhỉ? Mình thấy ở trên phim trường mặc trang phục thường ngày là quá đủ rồi, nhưng trong lúc công việc bận rộn như vậy vẫn mang quần áo theo để chăm chút hình ảnh cho fan xem. Thực sự quá tuyệt vời.

– Seohyun mặc màu hồng trông xinh quá!

Ảnh: InternetLeave a Reply