Siêu mẫu Hà Anh từng để lộ chỗ “khó nói” tới mức nào mà bị cấm diễn tới 3 tháng?


Nổi lên như một hiện tượng lạ của làng mốt từ giữa thập niên 2000, Hà Anh dẫu không thuộc thế hệ người mẫu kỳ cựu ở Việt Nam nhưng nhờ năng lực xuất chúng, lại thêm khoảng thời gian tu nghiệp tận trời Tây giúp cô nhanh chóng toả sáng và chễm chệ ở đỉnh vinh quang mang tên mình suốt thời gian dài.

Hà Anh có lối sống Âu hoá, bản tính cởi mở và không ngại điều tiếng nhưng có vẻ điều tiếng không hề ngại cô! Bên cạnh hàng loạt phát ngôn gây sốc, năm 2014, Siêu mẫu Hà thành thậm chí bị cấm diễn 3 tháng vì màn “lộ hàng” đánh động cả làng giải trí một thời.

Trong chương trình Thời Trang Và Nhân Vật diễn ra vào ngày 26/6/2014, Siêu mẫu Hà Anh đặc biệt thu hút sự chú ý nhờ mẫu váy phối với bodysuit chỉ có tà váy phía sau, phía trước để lộ điểm “khó nói”

Vùng da thịt ở điểm nhạy cảm của của Hà Anh hở khá rõ ràng

Ngay sau show diễn, người đẹp ngay lập tức bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM mời lên làm việc. Theo kết luận của Sở, Siêu mẫu đã tự ý thay đổi trang phục so với chương trình duyệt phúc khảo. Hậu quả của scandal lần ấy là cô không được biểu diễn tại TP.HCM trong vòng 3 tháng, đồng thời đơn vị tổ chức chương trình này bị phạt hành chính 10 triệu đồng.

Trước đó, cũng trong chương trình này, Hà Anh xuất hiện với vai trò First Face trong bộ bodysuit cut-out được phối cùng áo khoác phom dài. Tuy nhiên, trang phục này hoàn toàn không ăn nhập với ý tưởng và màu sắc của các bộ sưu tập trong chương trình, đồng thời bị đánh giá là khá phản cảm

Scandal này ngay lập tức khiến giới người mẫu xôn xao. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – người từng gặp những sự cố trang phục tương tự lên tiếng: “Đừng quên, trước mỗi chương trình biểu diễn đều có buổi tổng duyệt. Khi người mẫu mặc bộ trang phục không nằm trong buổi tổng duyệt mà được phép xuất hiện trên sàn catwalk thì cả người mẫu và ban tổ chức đều sai. Nên nếu phạt thì cần phải phạt cả hai, chứ không thể chỉ chăm chăm phạt mỗi người mẫu và không tiếc lời chỉ trích họ. Như thế thật thiếu công bằng!“.

Bên cạnh đó, nhiều NTK, stylist, đạo diễn catwalk và cả đồng nghiệp của chân dài 8x cũng lên tiếng bênh vực cô giữa tâm bão. Nhiều ý kiến cho rằng có cần có chế tài xử phạt hợp tình – hợp lý nhưng công bằng với các người mẫu.

Siêu mẫu Hà Anh từng để lộ chỗ khó nói tới mức nào mà bị cấm diễn tới 3 tháng? - Ảnh 5.

Hà Anh – Võ Hoàng Yến là những người chị em khá thân thiết trong làng mẫu

Và sau cùng, nhân vật chính trong câu chuyện cũng đưa ra lý lẽ để khép lại câu chuyện thị phi: “Phạt – Mọi người cứ nghĩ đó là điều gì ghê gớm lắm. Tôi thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường! Người không bị phạt chưa chắc đã là người tố, người bị phạt cũng chẳng có nghĩa là người xấu. Tốt và xấu cũng chỉ là phạm trù, đẹp hay không đẹp, đúng hay sai cũng chỉ là phạm trù… Tôi tự hào vì những gì mình làm ra được cho chính mình, đồng nghiệp của mình và ngành nghề của mình. Còn phạt ư? Tôi thấy cũng bình thường thôi”.

Siêu mẫu Hà Anh từng để lộ chỗ khó nói tới mức nào mà bị cấm diễn tới 3 tháng? - Ảnh 6.

Với lập trường riêng về đạo đức nghề nghiệp, Hà Anh không sợ bị phạt

Siêu mẫu Hà Anh từng để lộ chỗ khó nói tới mức nào mà bị cấm diễn tới 3 tháng? - Ảnh 7.

Cô từng nhận vô số chỉ trích cho phong cách thời trang của mình

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply