Siêu phẩm collab Dior x Nike chính thức lên sàn, thiết kế rất swag, giá dự kiến hơn 46 triệu đồng


Nike kì này có vẻ rất năng suất bởi sau màn collab với G-Dragon để ra lò siêu phẩm “Para-Noise” thì mới đây, họ tiếp tục bắt tay với Dior để thổi hồn cho Air Jordan 1, nâng tầm đẳng cấp cho đôi giày vốn làm nên thương hiệu của hãng. Và không phụ sự mong đợi của các tín đồ thời trang suốt bao nhiêu lâu nay, Dior x Nike Air Jordan 1 có thiết kế quả thực rất ngầu, rất ra dáng sản phẩm collab của 2 “ông lớn”!

Siêu phẩm collab Dior x Nike chính thức lên sàn, thiết kế rất swag, giá dự kiến hơn 46 triệu đồng - Ảnh 1.

Có thể thấy, phom dáng của đôi Air Jordan 1 này không có gì thay đổi, người ta chỉ biến tấu một chút ở những chi tiết nhỏ mà thôi. Sẽ không ngoa nếu nói, đây là thiết kế trông đắt giá nhất, sang chảnh nhất của Air Jordan 1 từ trước đến nay.

Một trong những nét tinh tuý của sản phẩm này chính là chất liệu da cao cấp mà Dior đã sử dụng để chất lượng giày thêm phần đẳng cấp hơn, cùng với đó là những chi tiết như dấu swoosh có họa tiết Dior, logo Wings đặc trưng của Air Jordan 1 hay phần lưỡi gà có thêu chìm logo Dior và Nike. Thêm vào đó, nó còn được gia công tại Ý để đảm bảo chất lượng, ra dáng là đôi Air Jordan 1 đẳng cấp nhất.

Siêu phẩm collab Dior x Nike chính thức lên sàn, thiết kế rất swag, giá dự kiến hơn 46 triệu đồng - Ảnh 3.

Hiện, Dior lẫn Nike đều chưa tiết lộ ngày “em nó” lên kệ cũng như giá bán chính thức. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng giá bán dự kiến có thể lên đến 2000 USD (hơn 46 triệu đồng).

Nguồn: highsnobietyLeave a Reply