Soi kỹ mới thấy Ngọc Trinh hoá ra dính cái tật “tay hư” với hàng hiệu từ lâu rồi


Trong đời ai mà chẳng có đôi lần nôn nóng, Ngọc Trinh cũng vậy thôi! Có điều, Ngọc Trinh nôn là nôn hàng hiệu đó ạ. Cứ xem story của nữ hoàng nội y đều đặn, bạn sẽ thấy Ngọc Trinh vừa “chốt đơn” hàng hiệu rất nhanh, vừa mong ngóng các “bé cưng” đáp cánh lẹ làng. Dĩ nhiên, chẳng ai trách Trinh ở điểm này, mà điều dân tình ngán ngẩm chính là kể cả khi đồ hiệu chưa ẵm trên tay thì Trinh đã vội vội vàng vàng lấy luôn ảnh của người khác để khoe rồi. Ai chứ Ngọc Trinh thì bị tố “sống ảo” hơi nhiều…

Soi kỹ mới thấy Ngọc Trinh hoá ra dính cái tật tay hư với hàng hiệu từ lâu rồi - Ảnh 1.

Hẳn bạn cũng còn nhớ Ngọc Trinh ngày xưa từng khoe túi Hermès Kelly màu đen da bóng đúng không? Đúng là cô nàng có tậu về “em” túi này thật nhưng cũng vì cái tính nôn nóng mà Ngọc Trinh vô tư mượn ảnh của “sốp” khác luôn. Nữ hoàng nội y còn vô tư viết caption: “Chào mừng babi về đội của chị”. Dù rằng, chị đã có chiếc túi trên tay đâu… nghĩ mà chán á!

Ngọc Trinh đúng là có sở thích khoe hàng hiệu càng nhanh càng tốt, cứ chốt được món nào là phải “show” ngay cho chị chị em em cùng rõ. Chỉ là, chậm lại một chút nào Trinh ơi, bỏ thói tay “hư hư” và lấy ảnh mình tự chụp thì mới không ai bắt bẻ được nhé!

Mà cứ tưởng đâu cái tay của Ngọc Trinh chỉ có thói hư lấy ảnh người khác trong quá khứ thôi, nào ngờ đến hiện tại rồi, mà cụ thể là trong đại hội pass đồ bạc tỷ đang “nóng sốt”, thì chủ tịch của Thuý Kiều cũng “chơi trò” mượn ảnh của các re-seller luôn. Đáng nói là chỗ này này!

Rõ ràng là Ngọc Trinh đang thanh lý đồ nhưng việc lấy ảnh của người khác thế này thì chị em biết kiểm tra chất lượng món hàng được pass như thế nào vậy Trinh ơi? Có muốn mua cũng sẽ phải đắn đo lắm đó vì món nào cũng đắt xắt ra miếng, trong khi ảnh thì “ảo” vô cùng.

Có lẽ do tính Ngọc Trinh vội vàng nên dù trước kia hay bây giờ, cô cũng không thay đổi thói quen dùng ảnh người khác để up cho nhanh, đỡ mất công chụp choẹt. Trinh cũng từng hồ hởi đợi nước hoa Roja Haute Luxe đắt nhất thế giới, hay gần đây nhất là mê mẩn chiếc túi Chanel trùng hợp cũng là item mà G-Dragon vừa diện. Nên để nói về việc nôn nao đợi hàng hiệu thì khó ai mà qua được Trinh.

Ảnh: InternetLeave a Reply