Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy


Son Ye Jin, Yoona và Suzy đều được mệnh danh là những “tình đầu quốc dân” của làng giải trí Kbiz. Cả 3 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào trong trẻo dễ gây thiện cảm. Trùng hợp mới đây cả 3 cô nàng này cùng phải lòng một mẫu váy tạo nên màn so kè nhan sắc và style bất phân thắng bại.

Sau khi kết thúc bộ phim Crash Landing On You, Son Ye Jin đã nhanh chóng quay trở lại những dự án khác. Trong loạt hình quảng bá mới đây, nữ diễn viên U40 khiến bao người phải trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào khi khoác lên mình mẫu váy trắng xòe nhẹ, cùng với đó là kiểu tóc buông xõa nữ tính.

Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 1.
Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 2.

Trước đó, Suzy cũng từng khoác lên mình thiết kế này. Suzy cũng chọn kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng, trang sức đơn giản. Cô chọn diện sandals màu nude giúp vóc dáng trông cao ráo thon thả hơn.

Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 3.
Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 4.

Yoona từng diện mẫu váy này khi chụp ảnh quảng cáo. Thiết kế nhẹ nhàng, phần cổ chữ V khéo tôn lên vóc dáng mảnh mai thon thả của cô nàng.

Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 5.
Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 6.

Cùng một thiết kế, đến 3 quốc bảo nhan sắc cùng diện đã tạo ra màn so kè khó phân thắng bại. Cả 3 cũng đều chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc dài buông xõa nữ tính nên thật khó để phân định ai mới là người mặc đẹp hơn.

Ba tình đầu quốc dân Kbiz đọ sắc: Son Ye Jin – Yoona – Suzy đều xinh đẹp tuyệt trần trong cùng 1 mẫu váy - Ảnh 7.Leave a Reply