Sooyoung gây “sốt” với body hoàn hảo đến khó tin, nhìn sang ảnh hậu trường lại càng sốc hơn


Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, Sooyoung (SNSD) đã khoe cùng fan bộ hình mới nhất mà cô nàng thực hiện cho tạp chí Allure Hàn. Trong chùm ảnh đăng tải, bức hình chiếm spotlight không phải là những tấm hình họa báo đã được chỉnh sửa kỹ càng mà là bức hình hậu trường cho thấy rõ thân hình của cô nàng.

Đây là bức ảnh BTS mà chính chủ đăng:

Sooyoung gây sốt với body hoàn hảo đến khó tin, nhìn sang ảnh hậu trường lại càng sốc hơn - Ảnh 1.

Tấm hình khiến fan “phát điên” vì trông Sooyoung không khác gì một nữ thần Hy Lạp cổ đại với body chuẩn đến hoàn mĩ, cộng hưởng cùng bộ váy cam sequin tôn dáng triệt để, từ bờ vai ngọc ngà, vòng eo nhỏ nhắn cho đến đôi chân thon dài

Sooyoung gây sốt với body hoàn hảo đến khó tin, nhìn sang ảnh hậu trường lại càng sốc hơn - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh chính thức của tạp chí khi đã thêm một số hiệu ứng giúp Sooyoung xuất hiện mờ ảo và bí ẩn hơn. Có thể nói không hề có sự khác biệt nào giữa hai tấm ảnh, nhưng thực lòng thì tấm ảnh ở hậu trường gây ấn tượng mạnh hơn hẳn nhỉ?

Một số hình ảnh khác của Sooyoung trên tạp chí Allure Hàn Quốc:

Hiện giờ đã chuyển hướng sang làm diễn viên nên phong cách của Sooyoung trở nên đằm thắm và dịu dàng hơn để phù hợp với hình tượng của mình. Instagram của cô nàng cũng là một trong những tài khoản thời trang được đông đảo chị em theo dõi để tham khảo phong cách ăn mặc đấy.

Dù năm nay đã 30 tuổi nhưng dường như đối với Sooyoung, tuổi tác chỉ là một con số khi cô nàng không hề có dấu hiệu già đi mà thậm chí còn trẻ trung và rạng rỡ hơn nữa

Ảnh: Instagram nhân vật

Sooyoung gây sốt với body hoàn hảo đến khó tin, nhìn sang ảnh hậu trường lại càng sốc hơn - Ảnh 5.Leave a Reply