Sooyoung (SNSD) lên ảnh chất lượng thấp mà da mặt chất lượng cao, nhìn pha chỉnh filter mới thấy quá ảo


Rời xa nghiệp cầm mic khá lâu và chỉ chuyên tâm diễn xuất nhưng Sooyoung vẫn giữ được độ hot của mình theo nhiều cách. Chỉ ít giờ trước, đôi chân dài nhất của SNSD lại khiến người ta phải quan tâm chỉ bằng vài khoảnh khắc khoe làn da vi diệu của mình.

Dưới hình ảnh chất lượng thấp, mờ nhoè không khác chụp ở dưới nước, visual của Sooyoung vẫn toả sáng bình thường như đèn điện 5W hàng xịn.

Sooyoung (SNSD) lên ảnh chất lượng thấp mà da mặt chất lượng cao, nhìn pha chỉnh filter mới thấy quá ảo - Ảnh 1.

Căn nét cho chuẩn tay, thước ảnh cho ra lại là làn da không thể mỹ mãn hơn: giữa mênh mông bát ngát da thịt mềm mịn chỉ có mỗi 1 nốt ruồi duyên dáng ngự trị 1 mình 1 cõi, còn đâu chẳng thấy có khuyết điểm gì!

Sooyoung (SNSD) lên ảnh chất lượng thấp mà da mặt chất lượng cao, nhìn pha chỉnh filter mới thấy quá ảo - Ảnh 2.

Nhưng đã mắt nhất phải kể đến 1 phút khoe độ mướt của da mặt. Chỉ bằng thao tác gạt tay để chuyển filter, nữ idol đã chứng minh da mặt nàng không biến đổi lắm dù ở filter mộc nhất, ít “ảo” nhất. Có khi nào đây là thử thách chứng minh làn da mà các nàng nên học hỏi đấy!

Vào mà xem Sooyoung khoe da mặt đi ạ!

Trước đây, Sooyoung từng thủ thỉ rằng nàng dùng tinh dầu để giữ độ ẩm cho da sau mỗi lần rửa mặt. Ngoài ra mỗi sớm thức giấc, nàng chỉ rửa mặt với nước mát và không dùng bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào.

Thật ra tông da gốc của nàng lại khá ngăm, không trắng hay ửng hồng như nhiều idol khác. Tuy nhiên về độ bóng mịn thì ai dám chắc Sooyoung thua kém các nàng?

Không phải là ngôi sao “nhẵn mặt” với các quảng cáo sản phẩm dưỡng da, thế nên chắc không nhiều người nghĩ Sooyoung là idol có làn da long lanh không kém nữ nhân nào trong SNSD đâu nhỉ?

Ảnh: InternetLeave a Reply