Style sân bay sao Hoa


Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 1.

Không hổ danh là nữ thần nhan sắc, Yoona dù street style đơn giản hay lộng lẫy trong những bộ váy bồng bềnh thì vẫn khiến fan mê mệt. Trên đường ra sân bay, Yoona diện đồ thanh lịch nhẹ nhàng với áo blazer sáng màu cùng quần jeans năng động.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 2.

IU lại có phần nghịch ngợm, phá cách hơn khi mix layer các lớp áo, khoác ngoài jacket da bụi bặm cho street style của mình.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 3.

Diện áo khoác trần bông màu nude nhẹ nhàng xuyệt tông cùng boots cao và chiếc áo len họa tiết xinh xắn bên trong, Hyun A ghi điểm với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng vẫn gợi cảm hết nấc.

Diện áo khoác trần bông màu nude nhẹ nhàng xuyệt tông cùng boots cao và chiếc áo len họa tiết xinh xắn bên trong, Hyun A ghi điểm với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng vẫn gợi cảm hết nấc.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 4.
Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 5.

Và Seulgi (Red Velvet) diện chung một công thức mix đồ với blazer và quần jeans nhưng người lại kín đáo nhẹ nhàng, người lại gợi cảm phô diễn vòng eo săn chắc.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 6.
Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 7.

… và Da Hyun (TWICE) diện nguyên cả cây đồ đen nhưng lại chấm phá những nét riêng để street style của mình thêm thu hút. Nếu như Tzuyu thoải mái với áo rộng cùng quần âu ống rộng thì Da Hyun lại diện măng tô dáng ngắn, skinny đen cùng đôi boots da sang chảnh.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 8.

Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch đeo khẩu trang kín mít, diện một set đồ oversized giấu nhẹm vóc dáng.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 9.

Trương Quân Ninh lại ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã mà không kém phần sang trọng khi diện vest tweed cùng jeans. Đôi boots buộc dây thêm hiệu ứng phá cách bụi bặm cho street style của cô.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 10.

Angela Baby lại chọn style đậm nét công sở với sơ mi bèo nhúm sơ vin gọn gàng cùng quần âu đen.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 11.

Nổi tiếng là một mỹ nhân không tuổi của Cbiz, Tần Lam luôn khiến fan bất ngờ về phong cách của mình. Street style tuần này của cô phá cách với chiếc blazer độc đáo, chiếc túi đeo vai với phần dây sắc màu cũng tạo điểm nhấn mới lạ.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 12.

Quan Hiểu Đồng giấu dáng trong chiếc áo khoác dài kẻ rộng thùng thình.

Style sân bay sao Hoa - Hàn tuần qua: Công thức blazer + jeans được chọn nhiều, nhưng ai mới là người mặc đẹp nhất? - Ảnh 13.

Lưu Thi Thi lên đồ trẻ trung với áo khoác len Chanel mix cùng quần jeans, cô nàng còn thêm thắt cho set đồ của mình phụ kiện mũ beret và kính mắt.Leave a Reply