Stylist của BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh


Cách đây chừng vài tháng thôi, stylist còn cẩn thận lắm, sửa lại váy vóc cho kín đáo trước khi đưa chúng cho Lisa. Nhưng tại thời điểm này thì mọi chuyện đã khác. Vì Lisa đã có cơ hội khoe lưng trần tuyệt đẹp trong chiếc váy hở lưng táo bạo vô cùng. Mà cũng nhờ vậy các Blink mới được chiêm ngưỡng lưng trần của Lisa. Rõ ràng, “búp bê Thái” không chỉ có visual đắt giá mà ngay đến rãnh lưng cũng hoàn hảo hết sức!

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 1.

Lisa trên tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 12 tiếp tục làm fan đảo điên từ thần thái đến body. Cô nàng toát lên vẻ bí ẩn, mê hoặc với kiểu makeup đậm sắc hơn mọi khi. Nhưng dĩ nhiên, điều làm dân tình chú ý còn có tấm lưng trần thanh mảnh, quyến rũ của em út “Hắc-Hường”.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 2.

Không chỉ làm fan “mất máu” với tấm ảnh chụp nghiêng, Lisa còn diện váy hai dây phô trọn rãnh lưng sexy với góc chụp từ phía sau đầy cuốn hút.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 3.

Kể cả khi diện thêm áo khoác thì nữ idol nhà YG cũng không mất đi vẻ gợi cảm chút nào.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 4.

Nhưng đây không phải lần đầu tiên Lisa khoe lưng đỉnh đâu nhé, vì rằng trước đó khi biểu diễn, cô nàng cũng “quất” hẳn chiếc crop top hở hang bạo liệt rồi! Hẳn là đã đến thời điểm Lisa không còn là “em bé” chuyên mặc kín đáo, váy áo hở chỗ nào thì sẽ che tiệt chỗ đó đâu.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 5.

Thời gian trước đó, Lisa được stylist nâng khăn sửa váy vô cùng. Váy hở lưng nhiều thì stylist sẵn sàng sửa lại cho kín đáo hơn, tạo cho Lisa hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 6.

Một lần khác, stylist cũng “chỉnh đốn” váy vóc để khi Lisa diện sẽ không bị quá hở hang.

Một màn ra tay khác của stylist còn là cố tình để Lisa mặc ngược áo crop top nhằm tránh hớ hênh vòng 1. Chưa kể, phần áo phía sau cũng được buộc dây chặt chẽ nên điểm kín đáo đạt 10 tròn.

Stylist BLACKPINK hết sửa váy áo kín đáo, Lisa liền khoe lưng trần quá đỉnh - Ảnh 8.

Ảnh: InternetLeave a Reply