Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped


Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped - Ảnh 1.

Để tiếp thêm lửa cho những chuyến đi trong dịp Tết Canh Tý 2020, Palladium vừa giới thiệu đến các phượt thủ xa gần những người bạn đồng hành mới nhất mang tên PAMPA STRAPPED với 3 phối màu chủ đạo: màu xám, màu xám trắng và xanh rêu.

Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped - Ảnh 2.

Với cảm hứng thiết kế được lấy từ phong cách quân đội, từng đường nét của PAMPA STRAPPED đều hàm chứa sự mạnh mẽ, năng động. Sự mạnh mẽ này còn được thể hiện qua dáng giày Pampa Hi cổ điển với phần đế cao su gồ ghề.

Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped - Ảnh 3.

Đúng như cái tên STRAPPED, điểm nhấn của bộ sản phẩm nằm tại phần đai thắt với logo Palladium ở hông ngoài của giày. Phần logo Palladium tròn truyền thống còn được cố ý giấu đi để nhường trọn spotlight cho đai thắt.

Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped - Ảnh 4.

Chỗ ăn điểm nhất của bộ sưu tập lần này phải nói đến trọng lượng nhẹ và độ khô thoáng nhanh chóng. Những tính năng này góp phần hỗ trợ phượt thủ tận hưởng trọn vẹn nét đẹp phong cảnh ngay cả dưới những cơn mưa phùn đầu xuân.

Tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi với các tính năng từ Palladium Pampa Strapped - Ảnh 5.

Nhanh chân cùng PAMPA STRAPPED khám phá và trải nghiệm. Không nhất thiết phải là những chuyến đi thật xa. Quanh nơi ta sống vẫn còn nhiều góc nhỏ đầy bí ẩn chờ bạn phát hiện đấy.

Bộ sưu tập PAMPA STRAPPED đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng Palladium Việt Nam từ ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Xem thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/ và https://www.instagram.com/palladiumvietnam/.Leave a Reply