Theo chân Quang Đại đi dự AVIFW, bạn sẽ thấy làm KOL cũng thú vị lắm đấy


Giới KOLs Việt Nam ở thời điểm hiện tại có vô số các đại diện nhưng nếu để nói về nhân vật nam có gu và có tầm ảnh hưởng nhất bây giờ thì hẳn đó phải là Quang Đại. Xuất thân là người mẫu, anh cũng từng là thí sinh tham dự Vietnam’s Next Top Model. Dù không đạt được giải quán quân nhưng Quang Đại vẫn thành công trong việc ghi dấu ấn với người hâm mộ. Bằng chứng là sau khi cuộc thi kết thúc, anh vẫn nổi như cồn và liên tục nhận được những lời mời hợp tác rất “xịn sò”. 

Clip: Theo chân Quang Đại đi dự AVIFW Thu Đông 2019, bạn sẽ thấy làm KOL cũng thú vị lắm đấy - Ảnh 1.

Về câu chuyện phong cách, thì rất dễ để thấy rằng Quang Đại không đi theo hình ảnh nổi loạn, hầm hố mà luôn lên đồ gọn gàng chỉn chu, giống như một quý ông thứ thiệt hay một soái ca như cách giới trẻ luôn mường tượng của. Tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 vừ diễn ra, Quang Đại một lần nữa ghi điểm mạnh mẽ bởi vẻ ngoài lịch lãm. Cùng theo chân chàng KOL đình đám này xem anh đã làm những gì tại sự kiện này nhé.

Theo chân Quang Đại dự AVIFW Thu Đông 2019

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019 với chủ đề “Fashion Journey”, đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!Leave a Reply