Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng


Đám cưới thế kỉ Đông Nhi – Ông Cao Thắng cuối cùng cũng đã trôi qua, thế nhưng hẳn là chính chủ, 200 khách mời và người hâm mộ vẫn còn cảm nhận được những dư âm hạnh phúc. Suốt từ chiều đến tối ngày 9/11, ai ai cũng đều được chứng kiến Đông Nhi xuất sắc đến đâu trong 3 bộ váy cưới vừa lộng lẫy, sang trọng, vừa thanh lịch, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có một điều không phải cư dân mạng nào cũng “soi” ra chính là chiếc khăn voan cài tóc của giọng ca “Ngọt ngào” cũng đặc biệt không kém chi đầm cưới.

Bên cạnh độ dài “khủng” 5 mét, chiếc khăn voan mà Đông Nhi chưng diện chiều qua quả thật khiến người ta ngưỡng mộ không thôi vì chúng được làm từ loại voan mỏng nhất, mang đến vẻ đẹp mong manh, thướt tha và trang nhã cho cô dâu ngày trọng đại.

Tất nhiên là nếu chỉ có chiều dài gây ấn tượng hay việc sử dụng chất liệu tinh tế thì cũng chẳng có gì quá đặc biệt để netizen phải “giật mình”. Bởi chiếc khăn voan trắng này còn được Chung Thanh Phong thiết kế vô cùng độc đáo khi thêu tay tỉ mỉ lên đó 10 cột mốc đáng nhớ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong suốt chặng đường yêu nhau đến khi về chung một nhà.

Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc khăn voan cài tóc của Đông Nhi.

Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Trên chiếc khăn voan là những dòng chữ thêu tay gồm các tên bài hát mà cả hai song ca như: Như ngày đầu tiên, I wanna be your love, Nắm tay anh nhé, Ta là của nhau, Hôm nay mình cưới, Ngày đôi ta là của nhau, Yêu là cưới. Ngoài ra còn có ngày sinh của chú rể 13/01, ngày sinh của cô dâu 13/10, ngày chính thức quen nhau 01/03/09 và ngày kết hôn 9/11/2019.

Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 5.
Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 7.
Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 8.

Từ đầm cưới thiết kế chỉn chu đến khăn voan cài tóc cũng được thiết kế công phu không kém, Đông Nhi quả là một trong những cô dâu showbiz hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Không phải váy cưới, khăn voan trùm đầu của Đông Nhi mới là thứ đặc biệt nhất: Thêu tay tỉ mỉ 10 bảo chứng tình yêu với Ông Cao Thắng - Ảnh 9.

Trước đó, nhẫn cưới chính thức của cặp đôi cũng đã được tiết lộ. Cặp nhẫn này đến từ Wedding Land – Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI.

Thương hiệu Wedding Land là thương hiệu Trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Thương hiệu trang sức đồng hành cùng cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong đám cưới thế kỷ. Chúc cho tình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ mãi vẹn nguyên như ngày đầu, để mỗi ngày, mỗi phút trôi qua sẽ là: “Khoảnh khắc luôn sáng mãi”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

– Website: www.trangsuc.doji.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLandLeave a Reply