“Thi Hoa khôi trường hay gì?”


Cách đây ít phút, hình ảnh Top 5 rồi đến Hoa hậu và Á hậu 1, Á hậu 2 đăng quang trong tà áo dài trắng tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khiến MXH được một phen xôn xao bàn luận. 

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 1.

Netizen phản ứng trái chiều về trang phục đăng quang quá đơn giản

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 2.

Cụ thể, loạt trang phục áo dài trắng muốt, trơn màu, không một chi tiết nhấn nhá cách điệu của các thí sinh được cho là quá đơn giản và chẳng để lại chút ấn tượng gì. Thậm chí nhiều người còn không tiếc lời chê, cho rằng phụ trách trang phục đã… mượn tạm vài ba bộ áo dài cho thí sinh mặc. “Áo này hàng đi mượn à?”, “Nhìn giống cảnh ôm hoa để thi Hoa khôi trường nhỉ?”, “Khiến tôi nhớ tới mấy phim thanh xuân vườn trường sến sẩm quá!”,… là loạt bình luận không hài lòng từ cư dân mạng.

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 3.

Netizen: “Kiểu trang phục này quá nhạt nhẽo, không hề gây chút ấn tượng nào”

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 4.

Dân tình cho rằng có quá đông thí sinh mặc áo dài trắng đã phủ một màu vô vị lên toàn bộ sân khấu, ở đúng phần đăng quang – điểm nhấn quan trọng nhất của chương trình

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 5.

Quả thực trang phục này quá đơn giản, khó mà làm nổi bật hết được vẻ đẹp của các thí sinh

Chung kết HHVN 2020 chọn áo dài trắng nhạt nhoà làm trang phục đăng quang, khiến người xem thắc mắc: Giải Hoa khôi trường hay gì? - Ảnh 6.

Chiếc áo dài trắng đơn giản tới mức tối giản nhất như thế này có lẽ chỉ hợp với bối cảnh sân trường thơ thẩn, chứ không phải sân khấu chói đèn và chiếc ghế vàng Hoa hậu lộng lẫy kia

Trong khi đó, trang phục đăng quang của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam những năm trước đều rất nổi bật, nếu không nói là khá “lồng lộn”

Nguồn ảnh: InternetLeave a Reply