Thử nghiệm 9 loại mặt nạ làm sạch sâu, cô nàng đã tìm ra loại chân ái giúp lỗ chân lông gần như biến mất


Lỗ chân lông lớn, mụn đầu đen là nỗi niềm nan giải của nhiều tín đồ làm đẹp. Tin buồn là bạn không thể thu nhỏ lỗ chân lông nhưng có thể khiến chúng trông mịn màng hơn bằng cách sử dụng những loại mặt nạ làm sạch sấu giúp hút sạch bụi bẩn, dầu thừa, bã nhờn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ làm sạch sâu khác nhau, vậy sản phẩm nào mới thực sự giúp thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ mụn đầu đen? Cô nàng BTV dưới đây đã thử nghiệm 9 loại mặt nạ phổ biến để giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất.

Thử 9 mặt nạ làm sạch sâu, cô nàng đã tìm ra loại chân ái giúp lỗ chân lông gần như biến mất - Ảnh 1.

9 loại mặt nạ làm sạch sâu phổ biến.

Thử 9 mặt nạ làm sạch sâu, cô nàng đã tìm ra loại chân ái giúp lỗ chân lông gần như biến mất - Ảnh 2.

9 loại mặt nạ có kết cấu khác nhau, sau khi đắp trên da khoảng 10 phút sẽ khô dần.

1. Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Mask (khoảng 850.000 VNĐ/125ml)

Mặt nạ có thành phần chính là đất sét kaolin và bentonite, kết cấu mịn, dễ tán đều trên da. Sau khoảng 5 – 8 phút, mặt nạ sẽ khô hoàn toàn. Sau đó bạn sẽ thấy da sạch sẽ, mịn màng hơn 1 chút, nhưng lỗ chân lông không được cải thiện quá nhiều.

2. IPSA Luminizing Clay (Giá gốc: 1 triệu đồng/100g)

Mặt nạ có thành phần chính là bùn khoáng từ biển, ngoài ra còn được bổ sung thêm hyaluronic acid, chiết xuất từ hoa cúc để tăng khả năng dưỡng ẩm, làm dịu da, phù hợp với cả da nhạy cảm. Mặt nạ có chất mịn, sau khi đắp trên da khoảng 5 phút, mụn đầu đen và mụn đầu trắng giảm bớt thấy rõ, lỗ chân lông gần như biến mất hoàn toàn, da lại mịn màng, ẩm mượt chứ không hề bị khô căng khó chịu.

3. Glamglow Youthmud Tinglexfoliate Treatment (Giá gốc khoảng 1 triệu đồng/15g)

Mặt nạ vừa có chứa đất sét làm sạch bụi bẩn, còn giúp tẩy tế bào chết, chiết xuất lá trà giúp kháng viêm, giảm mụn. Tuy nhiên sau thử nghiệm, hiệu quả làm sạch mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông lại không được đánh giá cao, làn da không thay đổi quá nhiều.

4. Evelom Rescue Mask (Giá gốc: 1 triệu đồng/35ml)

Mặt nạ có thành phần bùn làm sạch da, ngoài ra còn có thêm hạt hạnh nhân xay mịn để tẩy tế bào chết, mật ong giúp dưỡng ẩm và làm dịu. Chất mask mỏng, dễ tán. Sau khi sử dụng mặt nạ giúp đẩy mụn đầu trắng lên trên bề mặt da, hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông được đánh giá khá tốt.

5. Origins Clear Improvement (Giá gốc: 600.000 VNĐ/30ml)

Mặt nạ có đất sét trắng và than hoạt tính giúp làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa. Chất mask mỏng nhẹ dễ tán, không làm khô da sau khi đắp. Sau khi sử dụng có thể thấy ra sáng hơn, lỗ chân lông được cải thiện chút ít, tuy nhiên hiệu quả làm sạch sâu lại không được đánh giá cao, da vẫn còn nhiều mụn đầu trắng.

6. DMC Deep Cleansing Mask (Giá gốc: 550.000 VNĐ/225g)

Loại mặt nạ này có thành phần chính là than tre giúp hấp thụ dầu và bã nhờn, ngoài ra còn có nước cây phỉ giúp kháng viêm, làm dịu da. Kết cấu dạng gel dễ tán, sai khi sử dụng có thể thấy mặt nạ giúp loại bỏ dầu thừa, mụn đầu đen khá tốt, tuy nhiên khả năng thu nhỏ lỗ chân lông không quá rõ.

7. Sulwhasoo Clarifying Mask (Giá gốc khoảng: 900.000VNĐ/150ml)

Mặt nạ có thành phần ngọc trúc và mật ong, hoa kim ngân giúp vừa làm sạch lại dưỡng ẩm cho da. Sau khi sử dụng, cô nàng BTV thấy da mịn màng, mụn đầu đen và đầu trắng giảm khá rõ, nhưng lỗ chân lông không thay đổi quá nhiều.

8. Ahava Clearing Facial Treatment Mask (Giá gốc: 850.000VNĐ/50ml)

Mặt nạ chứa bùn khoáng và hạt jojoba giúp làm sạch sâu và tẩy tế bào chết, phù hợp với da dầu, mụn. Hiệu quả là sạch sâu được đánh giá cao, lỗ chân lông cũng thu nhỏ thấy rõ sau khi sử dụng.

9. Fresh Sugar Face Polish Exfoliator (Giá gốc: 1,4 triệu đồng/125g)

Thành phần đường đen và hạt dâu tây giúp tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm đem lại làn da mềm mịn. Sau khi sử dụng có thể thấy da mịn màng và sáng hơn, mụn đầu đen giảm hẳn

Những loại mặt nạ được đánh giá tốt nhất trong thử nghiệm này đó là: IPSA> AHAVA> Kiehl’s> DMC> EVE LOM

Nguồn: WempLeave a Reply