Thùy Tiên ứng phó siêu đỉnh khi bất ngờ phải chụp ảnh visa nhưng netizen bắt thóp ngay điểm đáng ngờ


Không chỉ thông minh, khéo léo trong cách ứng xử, Thùy Tiên còn rất nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống bất ngờ. Bằng chứng là mới đây, nàng Hậu đã đăng lên TikTok video hiến kế xử lý nhanh tình huống bị bắt chụp ảnh visa dù đã ăn vận “lồng lộn” chuẩn bị đi sự kiện.

Thùy Tiên hiến kế xử lý nhanh tình huống phải chụp ảnh visa dù đã “lên đồ” xong xuôi

Ảnh thẻ visa đương nhiên cần trang phục chỉn chu, nghiêm túc trong khi các bộ cánh đi sự kiện của Thùy Tiên lại cắt xẻ vô cùng táo bạo. Cởi rồi lại mặc váy sẽ tốn rất nhiều thời gian, do đó nàng Hậu đã nhanh trí choàng ngay bên ngoài 1 chiếc áo phông trắng, tạo thành giao diện đủ độ kín để chụp ảnh.

Cách xử lý của Thùy Tiên được cho là rất nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt. Makeup, tóc tai vốn đã chuẩn bị xong xuôi hết rồi nên Thùy Tiên khi lên ảnh nghiễm nhiên xinh xắn, các đường nét hiện lên rõ ràng đâu ra đấy.

Tưởng như mọi chuyện đã dừng ở đó, ai dè netizen ngay lập tức chỉ ra điểm chí mạng trong video của Thùy Tiên. Rất nhiều bình luận nói rằng: “Tiên ơi, cái áo mặc 3 ngày rồi đó!”, “Nữ hoàng TikTok mặc áo suốt 3 ngày không giặt”… Nàng Hậu trên sóng livestream sau đó đã chính thức lên tiếng trả lời.

Thùy Tiên giải đáp thắc mắc “Sao có cái áo cứ mặc suốt thôi?”

Trước đây, chiếc áo phông ấy đã từng lên sóng livestream cùng Thùy Tiên 2 lần. Thêm lần xuất hiện trong clip mới nhất là lần thứ 3. Thùy Tiên sau đó lên tiếng giải thích mình chỉ choàng chiếc áo phông ở bên ngoài thôi, livestream xong thì lại cởi ra mặc đồ ngủ bên trong như bình thường. Do đó, chiếc áo không hề dính mồ hôi nên vẫn sạch sẽ lắm, netizen khỏi cần lo xa nha!

Ảnh, video: TikTok

https://kenh14.vn/thuy-tien-ung-pho-sieu-dinh-khi-bat-ngo-phai-chup-anh-visa-nhung-netizen-bat-thop-ngay-diem-dang-ngo-20220119102937419.chnLeave a Reply