Tiffany có 5 hình xăm siêu xinh mà bạn sẽ muốn bắt chước ngay, bất ngờ nhất là nửa số đó đều có ý nghĩa vô cùng cảm động


Giống như nhiều thành viên trong SNSD cũng như các idol nữ khác của làng giải trí Hàn Quốc, Tiffany Young cũng là một tín đồ xăm hình. Tuy nhiên, cô không thích xăm những hình quá to hay hầm hố mà đa phần đều thích những hình nhỏ mang ý nghĩa đặc biệt. Và điều khiến các fan cảm động nhất là 2 trong số đó, đều có liên quan tới SNSD. 

Đầu tiên phải kể đến hình xăm Hán tự 少女 trên ngón tay của Tiffany. Đây chính là tên photobook đầu tiên của SNSD, khi nhóm vẫn còn đủ cả 9 thành viên. 

Tiếp tới là câu quote “Bây giờ, sau này, mãi mãi” trên chân Tiffanny. Ai luôn theo dõi hành trình của 9 cô gái sẽ biết đó cũng chính là câu khẩu hiệu của nhóm: bây giờ là SNSD, sau này là SNSD, mãi mãi là SNSD. Có thể nói, hình xăm này là hình xăm ý nghĩa nhất của Tiffany và là hình khiến các fan cảm động nhất.

Tiffany có 5 hình xăm siêu xinh mà bạn sẽ muốn bắt chước ngay, bất ngờ nhất là nửa số đó đều có ý nghĩa vô cùng cảm động - Ảnh 2.

– Cảm động quá, mị cũng rất yêu SNSD.

– SNSD hẳn phải có ý nghĩa rất to lớn với Tiffany nên chị ấy mới xăm đó.

– Thật sự rất nhớ các chị.

– Fanny quả đúng là người lãng mạn và tình cảm.

– Hình Hán tự đẹp thật đó, ý nghĩa nữa.

– Hình xăm vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa, ngắm mà mị lại nhớ đến Soshi của trước đây.

Bên cạnh đó, Tiffany còn có những hình xăm khác, chẳng hạn như “Toujours Belle” nghĩa là “mãi mãi xinh đẹp”. Đây thực ra cũng là một cách chơi chữ khá thông minh của cô vì tên thật của Tiffany là Mi Young và nó cũng có nghĩa tương tự. 

Tiffany hẳn rất thích xăm ở ngón tay, cô còn có một hình xăm hoa hồng ở ngón áp út. Được biết, người xăm cho cô chính là John Boy Tattoo, thợ xăm khá nổi tiếng ở Mỹ.

Tự nhận mình là một người mơ mộng, lãng mạn nên Tiffany cũng xăm cả từ “Dreamer” vào vào ngón giữa nữa. Vì hình này khá bé nên phải tinh ý một chút các fan mới nhìn ra được.

Tiffany có 5 hình xăm siêu xinh mà bạn sẽ muốn bắt chước ngay, bất ngờ nhất là nửa số đó đều có ý nghĩa vô cùng cảm động - Ảnh 6.Leave a Reply