Trọng Hùng bảnh thì từ lâu rồi nhưng để đạt đến đỉnh cao visual như giờ thì đều là nhờ vào kiểu tóc


Trận chung kết bóng đá nam, trong khuôn khổ Sea Games 30 đã kết thúc được vài ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn kéo dài đến tận bây giờ. Dân tình vẫn hết sức quan tâm đến dàn cầu thủ hot boy với visual không chê vào đâu được, một trong số đó là Nguyễn Trọng Hùng. Nhân tố mới trong danh sách hot visual được cả triệu fan nữ bàn tán suốt dạo gần đây.

Trọng Hùng bảnh thì từ lâu rồi nhưng để đạt đến đỉnh cao visual như giờ thì đều là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 1.

Tầm ngẩm tầm ngầm mà lại cầm hết tim fan nữ, Trọng Hùng hot một phần là nhờ vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười răng khểnh đáng yêu hết sức. Nhưng để anh chàng đạt được đến đỉnh cao visual như bây giờ thì một phần có công của thợ cắt tóc đấy nhé.

Lật lại những bức ảnh từ thời “ơ kìa” thì đã có những khoảnh khắc, Trọng Hùng trông… khá ngố tàu. Đó là bởi khi đó, anh bạn này vẫn còn để kiểu tóc mái cụp và cứng nhắc như hiên nhà. Nếu “bưng” bộ tóc này đi thi Sea Games thì có lẽ Trọng Hùng cũng chưa được các fan mê mệt đến thế.

Nhưng ai rồi cũng khác ấy mà. Sau này, Trọng Hùng đã có những kiểu tóc sáng sủa hơn, mềm mại hơn và hợp mặt, hợp thời hơn. Cũng nhờ đó, sự bảnh trai của anh chàng mới hiện rõ mồn một.

Trọng Hùng bảnh thì từ lâu rồi nhưng để đạt đến đỉnh cao visual như giờ thì đều là nhờ vào kiểu tóc - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Trọng Hùng đã bảnh lắm rồi và một phần tất nhiên là nhờ vào kiểu tóc under cut thời thượng đó nha. Thế mới thấy, cái răng cái tóc tạo nên góc visual quá mà!



Leave a Reply