Trong khi bạn còn đang “cày cuốc” thì Kỳ Duyên đã sắm tết sương sương 200 triệu, đủ đồ để diện từ giờ đến hè năm sau


Sau Ngọc Trinh, Khánh Linh, Sĩ Thanh… thì cuối cùng cũng đến ngày dân tình chứng kiến Kỳ Duyên đập hộp hàng hiệu.

Trong khi bạn còn đang cày cuốc thì Kỳ Duyên đã sắm tết sương sương 200 triệu, đủ đồ để diện từ giờ đến hè năm sau - Ảnh 1.

Nếu theo dõi clip đập hộp của Kỳ Duyên từ đầu đến cuối, bạn sẽ nhận ra cô nàng có niềm đam mê với áo len, kính râm và giày, chứ không “cuồng” túi hiệu như những sao nữ khác. Kỳ Duyên hẳn cũng là mỹ nhân lo sắm đồ Tết sớm nhất V-biz khi chuẩn bị xong xuôi mọi thứ, từ khăn choàng cổ, áo len để xúng xính trong dịp tết Âm lịch ở Hà Nội.

Chiếc khăn len choàng cổ màu đỏ nổi bật của Louis Vuitton có giá khoảng 9,7 triệu đồng được Kỳ Duyên chọn để đập hộp đầu tiên.

Tiếp đến là chiếc túi clutch chất liệu jeans được thêu tinh xảo hoạ tiết monogram của nhà mốt Pháp. Hoa hậu 9X cho biết item này có giá gần 33 triệu đồng.

Đôi giày mũi vuông độc đáo của Balenciaga giá khoảng 17,5 triệu đồng cũng được Kỳ Duyên tậu về để xúng xính trong những sự kiện sang trọng.

Dù trong tủ đồ đã có nhiều đôi giày của Gucci nhưng cô vẫn tậu về thêm đôi giày màu bí ngô giá hơn 10 triệu đồng.

Ngoài ra, mũ beanie Gucci giá hơn 8 triệu đồng…

…và mũ bucket hơn 13 triệu của Burberry.

Kỳ Duyên cũng sắm thêm chiếc kính mát màu trà của Dior giá khoảng 9 triệu đồng.

Và cả chiếc kính đen thời thượng của Gentle Monster Her 01 hơn 5 triệu.

Trong khi bạn còn đang cày cuốc thì Kỳ Duyên đã sắm tết sương sương 200 triệu, đủ đồ để diện từ giờ đến hè năm sau - Ảnh 10.

Đây cũng trùng hợp là item mà Jennie chưng diện khi tham dự sự kiện của thương hiệu này. Dù đang diện kính với áo ba lỗ basic nhưng thần thái của Kỳ Duyên lại “cân” hết tất cả và xem ra cũng không kém cạnh nữ idol nhóm Black Pink là mấy.

Trong khi bạn còn đang cày cuốc thì Kỳ Duyên đã sắm tết sương sương 200 triệu, đủ đồ để diện từ giờ đến hè năm sau - Ảnh 11.

Bộ sưu tập 4 chiếc áo len để dành diện Tết đến từ thương hiệu Gucci, Prada, Kenzo và Givenchy của Kỳ Duyên có giá khoảng 52 triệu đồng.

Cuối cùng là 2 chiếc áo phông trắng từ Prada và Givenchy.

Trong khi bạn còn đang cày cuốc thì Kỳ Duyên đã sắm tết sương sương 200 triệu, đủ đồ để diện từ giờ đến hè năm sau - Ảnh 14.

Tổng giá tiền cho lần đập hộp sương sương này của Kỳ Duyên là khoảng 200 triệu đồng.Leave a Reply