Từ Á tới Âu, hàng loạt sao đình đám đang thi nhau đu trend tóc tết tin hin nhìn hay mà “chiến” khỏi bàn


Cứ dăm bữa nửa tháng, ta lại thấy các sao từ nước ngoài cho đến nội địa lăng xê 1 mẫu tóc mới. Gần đây, dịch dã hẵng còn đang căng thẳng, không chỉ sao Việt mà kể cả idol Hàn, sao US-UK đều chọn biến tấu dựa trên chính mái tóc sẵn có của mình. Và kiểu tóc được họ ưu ái hơn cả chính là mốt tóc tết tin hin.

Nàng idol xứ kim chi đầu tiên áp dụng kiểu tóc này có lẽ chính là Jennie (BLACKPINK). Những tưởng cô nàng chỉ mới thử nghiệm tóc tết tí hon trong chuyến đi Mỹ vừa rồi cơ mà thực chất, Jennie đã tết mái kể từ năm ngoái luôn rồi. Đúng là mặt xinh thì để tóc gì cũng xinh, Jennie hẳn là tự tin lắm thì mới dám vừa tết mái vừa buộc hết tóc ra sau thế kia.

Mới đây nhất, Joy (Red Velvet) cũng áp dụng kiểu tóc này trong video quảng bá ca khúc mới. Vì lớp makeup mắt khá đậm và sắc nét nên phần mái của Joy có phần đơn giản hơn, tết nhẹ nhàng với trọng lượng khá ít, độ dài mái ngắn chỉ đến ngang cằm.

Dù có để tóc đen hay nhuộm tẩy sáng màu, Taeyeon vẫn cứ là chất chơi hết nấc với tóc tết tí hon. Để tăng thêm độ cá tính cho mái tóc, giọng ca vàng nhà SM thường chọn tết 2 lọn tóc bên trái, 1 lọn tóc bên phải, trông cho “khác bọt”.

Nối gót cô bạn cùng nhóm là “cỗ máy nhảy” Hyoyeon (SNSD). Khác với Taeyeon, nếp tết của Hyoyeon có phần to bản, rõ nét hơn. Nhờ đó mà gương mặt nàng rapper nhìn nổi bật, hút mắt hẳn ra.

Sang đến US-UK thì khỏi phải nói, Ariana Grande hẳn đã quá quen mắt khán giả với kiểu tóc này. Kết hợp với những item cắt xẻ táo bạo, nữ ca sĩ mang đến phong vị đậm chất Âu Mỹ, đầy mạnh mẽ, cá tính.

Đại diện Việt Nam xin được gọi tên Quỳnh Anh Shyn. Không hổ danh fashionista hàng đầu hiện nay, Quỳnh Anh bắt trend nhanh phải biết. Tóc tết dài ngang ngực, đi cùng mái tóc 2 màu rực rỡ, diện mạo này của cô nàng hẳn ít ai đọ được. 2 lọn tóc tết được Quỳnh Anh tận dụng pose hết dáng này đến dáng khác thôi.

Biến tấu đa dạng nhất với kiểu tóc này ắt hẳn chính là Châu Bùi. Không chỉ tết tóc đơn giản, cô nàng còn thêm thắt cả tóc tẩy bạch kim vào tết cùng, nhìn thời thượng hơn hẳn. Kết hợp với lối trang điểm tông nude phương Tây, diện mạo Châu Bùi nhìn sang chảnh quá đỗi.

Ảnh: InternetLeave a Reply