Từ nay hãy gọi Jisoo là nữ thần mùa xuân vì lý do này


Như tiếp thêm nhiệt cho màn debut với tư cách là diễn viên của Jisoo, tờ Dazed Hàn Quốc đã tung một lần tới 6 phiên bản bìa cho ấn phẩm tháng 1/2022 mà chị cả BLACKPINK làm gương mặt trang bìa. Sau khi niềm hân hoan đi qua, fan Jisoo chợt nhận ra một điểm đặc biệt, đó là đã 3 năm liên tiếp (2020 – 2022), cô nàng đều góp mặt trên trang bìa khai niên của các tạp chí lớn Hàn Quốc. Có thể nói ngoài số tháng 9, số kỷ niệm thì số khai niên cũng quan trọng không kém. Người được chọn “mở bát” là hiện thân cho mùa xuân căng tràn nhựa sống, giúp tạp chí thay lớp áo mới mẻ cho một năm sắp tới.

Bìa tháng 1/2022 Jisoo chụp cho Dior Beauty, vậy nên các góc chụp cận mặt được khai thác tối đa. Ấn tượng nhất phải kể đến bìa Jisoo mặc váy yếm và son môi cùng màu đỏ, tóc búi thấp, chân đi đôi slingback họa tiết houndstooth. Một hình ảnh kiêu sa, quý phái và quyền lực mà chưa ai từng thấy trước đây của Jisoo.

Bìa khai niên năm 2021 đánh dấu màn hợp tác giữa Cartier x Jisoo x Elle xứ Củ Sâm với 4 phiên bản. Qua 4 bìa, Jisoo thể hiện 4 cá tính khác nhau: thanh lịch, ngọt ngào, lắng đọng và nổi loạn ngầm. Đôi khi chúng ta cứ tấm tắc những shoot hình chụp beauty của Jisoo mà quên mất rằng cô nàng cũng rất hợp chụp trang sức nhỉ?

Bìa khai niên đầu tiên của Jisoo là dành cho tờ Harper’s Bazaar vào năm 2020, chụp cho Dior Beauty. Từ concept, màu ảnh và cách trang điểm có thể liên tưởng đến một nàng vũ công ballet đang chuẩn bị cho buổi diễn đầu tiên của mình. Trong trẻo, căng mọng, dịu dàng nhưng trong đôi mắt lại ánh lên tia sáng mạnh mẽ, Jisoo đã thể hiện rất ổn concept này.

Ảnh: InternetLeave a Reply