Tự nhiên đã có “của nả” nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn phải nhờ đến một tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy


Mục tiêu to lớn nhất khi làm đẹp và lên đồ chính là biến những điểm chưa ổn thành siêu ổn, hoặc đã đẹp lại càng thêm hoàn hảo.

Phạm Quỳnh Anh vốn sở hữu kích thước vòng 1 khá lý tưởng, và không khó để chúng ta nhận thấy điều này khi cô diện những items kín đáo hay hở mà chưa “chơi chiêu”.

Tự nhiên đã có của nả nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhờ đến tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy - Ảnh 1.
Tự nhiên đã có của nả nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhờ đến tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy - Ảnh 2.

Tuy nhiên là phụ nữ, ai cũng tham vọng biến mình trở thành phiên bản tuyệt nhất có thể mà trong trường hợp của Phạm Quỳnh Anh, cô đã chủ đích diện đồ sexy lấp ló gò bồng đảo là phải quyến rũ tới bến luôn. Và thế là, bà mẹ hai con đã áp dụng một tuyệt kỹ mang tên: đánh khối vòng 1.

Tự nhiên đã có của nả nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhờ đến tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy - Ảnh 3.
Tự nhiên đã có của nả nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhờ đến tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy - Ảnh 4.
Tự nhiên đã có của nả nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhờ đến tuyệt kỹ để vòng 1 thêm sexy - Ảnh 5.

Phương pháp đánh khối thường được áp dụng khi chị em diện những items có phần cổ xẻ sâu/khoét rộng, lấp ló vòng 1… Tuyệt kỹ này sẽ giúp khuôn ngực của chủ nhân thêm sắc nét, săn khỏe, đồng thời “ăn gian” độ căng tràn, nảy nở. Về phần Phạm Quỳnh Anh, cô áp dụng tuyệt chiêu này rất khéo léo nên vòng một đầy đặn một cách rất tự nhiên, và toát lên vẻ sexy đến lịm người.

Và nếu bạn cũng muốn diện đồ lấp ló vòng 1 gợi cảm như Phạm Quỳnh Anh, hãy ngâm cứu cách đánh khối ngực đơn giản dưới đây nhé! Bật mí thêm là phương pháp này càng hữu ích đối với những nàng sở hữu vòng 1 khiêm tốn, muốn hô biến màn hình phẳng thành “núi đôi” căng đầy, quyến rũ.

Trước khi đánh khối, bạn nên thoa kem dưỡng thể để giúp lớp makeup tiệp vào da dễ dàng, mềm mịn và tự nhiên hơn.

Bạn sẽ cần kem nền dạng thỏi, tông màu nâu để tạo những đường vẽ như: viền bầu ngực, đường dưới xương quai xanh, từ xương quai xanh vẽ một góc nhọn… Đường vẽ cạnh phần da dưới cánh tay chỉ cần thiết nếu bạn mặc đồ hở và bị tích mỡ thừa ở khu vực đó, bằng không bạn có thể bỏ qua.

Tiếp đó, bạn dùng kem che khuyết điểm để highlight phần bầu ngực, xương ức, xương quai xanh… Thao tác này sẽ tạo độ chuyển màu, “thành phẩm” sau khi đánh khối sẽ thật tự nhiên.

Tiếp đó, bạn dùng cọ makeup, kết hợp với mút trang điểm để tán kem nền + kem che khuyết điểm cho đến khi tiệp hẳn vào da.

Dùng cọ makeup loại ép dẹt, tán bonzer để tạo điểm nhấn tại viền bầu ngực, đường dưới xương quai xanh và phần trên hõm xương quai xanh.

Để tăng thêm độ căng tràn cho vòng một, bạn dùng phấn highlight nhấn nhá cho những vùng da như: bầu ngực, vai trước, phần ức, xương quai xanh.

Cuối cùng, bạn xịt cố định makeup để lớp đánh khối sẽ không bị chảy trôi, loang lổ kém đẹp.

Nguồn: Youtube Nicole TannebergLeave a Reply