Túi hiệu thì “đăng đàn” phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên


Chỉ mới 2 ngày cuối tuần mà đại hội pass đồ của Ngọc Trinh đã rôm rả khắp mạng xã hội. Đầu tiên phải kể đến độ chơi của Nữ hoàng nội y, một khi đã pass là toàn đồ tiền tỷ. Ước tính loạt đồ Ngọc Trinh thanh lý lên đến hơn 20 tỷ – một con số gây choáng váng dư luận.

Nhưng ngay lập tức, Ngọc Trinh bị cộng đồng seller bóc phốt lấy hình ảnh của nơi khác để thanh lý đồ của mình, chưa kể cô còn thanh lý với giá trên trời cao hơn hẳn giá gốc.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, tiếp nối đại hội pass đồ, dân tình lại tiếp tục “đào mộ” loạt nghi án diện đồ fake trước đây của Ngọc Trinh. Mặc dù lần nào Ngọc Trinh cũng lên tiếng phản bác gay gắt nhưng những nghi án đồ fake ấy đã “theo chân” Ngọc Trinh suốt nhiều năm.

Ngọc Trinh xem đồ tại chợ Quảng Châu bị fan bắt gặp

Năm 2014, Ngọc Trinh vướng nghi nghi án mua đồ fake khi bị fan bắt gặp chọn túi tại chợ Quảng Châu. Người này đăng loạt ảnh mà mình chụp được lên 1 diễn đàn và cho biết: “Em đi chơi Quảng Châu gặp Ngọc Trinh đi chợ hàng fake ở Quảng Châu, do đeo khẩu trang nên ít người chú ý, nhưng khi mở lời hỏi người bán hàng là: ‘Có phải hàng super fake không chị?’ là em chú ý và chắc chắn là Ngọc Trinh“.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 2.

Với hình ảnh này rất nhiều người khẳng định dáng điệu và khuôn mặt này chắc chắn là của Ngọc Trinh

Ngay lập tức, Ngọc Trinh vướng nghi án mua túi fake, và rồi một loạt nghi vấn bộ sưu tập túi hàng hiệu khủng mà người đẹp đang sở hữu trước đó có phải là thật 100% hay không? Đây là một câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp thích đáng.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 3.

BST túi Hermes Ngọc Trinh từng khoe trước đó

Đương nhiên với tính cách của Ngọc Trinh thì cô sẽ không ngồi yên chịu trận mà lập tức phản bác lại. Nữ hoàng nội y thừa nhận người trong hình ảnh chính là cô, nhưng những loạt hình ảnh này là Ngọc Trinh đi cùng chị gái lấy hàng: “Lần đầu đi Quảng Châu cùng chị gái, xem chị lấy hàng mà cũng bị chụp lén đưa lên báo. Thật hot. I don’t Care!”

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 4.

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn tiếp tục công kích, và không mấy tin tưởng lời phản bác của Ngọc Trinh. Cư dân mạng vẫn cho rằng Ngọc Trinh mua hàng fake và đặt câu hỏi nghi vấn về loạt đồ hiệu cô từng khoe.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 5.

Trước những bình luận trái chiều như vậy, Ngọc Trinh tiếp tục đăng tải trạng thái khác cho hay: “Vàng thật không sợ lửa. Đi xem giỏ xách cho chị hai để đem về bán mà cũng bị nói nữa. Xài hàng auth thì không được bán hàng fake à?

Fake cũng có nhiều loại lắm nhé, phải sang tận Quảng Châu để lựa cái nào giống hàng auth nhất để bán cho những khách có nhu cầu xài đồ fake muốn giống hàng auth mà giá lại chấp nhận được. Ôi, miệng đời, cứ phải làm cho mình hot mới chịu được hay sao ấy. Kệ vậy, có mang tiếng xấu hay bị nói không đúng sự thật mà vẫn có túi đẹp cho khách là vui lắm rồi”.

Cả loạt nghi án dùng túi fake: Túi cong vênh, bóp méo nhìn như hàng chợ hay màu sắc khác xa bản trên web

Rồi đến lần Ngọc Trinh bị dân tình tiếp tục “bóng gió” về chiếc túi Hermes mà cô dùng. Dân tình nhận xét màu sắc chiếc túi quá lòe loẹt kém sang so với một mẫu túi Hermes chính hãng.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 6.

Chiếc túi Hermes màu hồng tím mà Ngọc Trinh dùng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng

Ngay lập tức Ngọc Trinh đưa luôn mã số chiếc túi và hóa đơn mua hàng để chứng minh chiếc túi là thật

Chiếc túi Hermes mới nhất có giá trị lên đến 400 triệu đồng của Ngọc Trinh đang bị dính nghi án “hàng fake” khi mép túi cong vênh, xộc xệch như hàng chợ

Năm 2012, Ngọc Trinh cũng từng vướng nghi án dùng túi fake khi chiếc túi Chanel cô diện nhìn cong vênh, mất phom dáng. Khi mà tần suất dùng túi hiệu của sao Vbiz ngày ấy vẫn còn khá hiếm thì Ngọc Trinh liên tiếp vướng nghi án dùng hàng nhái.

Mẫu túi chính hãng là Chanel Mosaic-style, nằm trong BST túi Pre Spring/Summer 2012 của Chanel và có giá 18.200$ Hồng Kông – khoảng 50 triệu đồng

Từ sau những nghi án hàng nhái trên, Ngọc Trinh cứ đăng ảnh dùng đồ hiệu là y như rằng dân tình nghi ngờ độ “chính hãng” của chiếc túi ấy

Ngọc Trinh và chiếc túi Hermes Birkin Himalaya 2,8 tỷ đồng mà cả showbiz thi nhau khoe

Bẵng đi nhiều năm, Ngọc Trinh lại tiếp tục vướng vào nghi án đồ nhái với chiếc túi Hermes Birkin Himalaya da cá sấu bạch tạng bão tố. Vấn đề ở chỗ Hermes Birkin Himalaya chính là mẫu túi xa xỉ bậc nhất và thực tế có tiền chưa chắc đã mua được, vậy mà cùng một bức ảnh có tới mấy người cùng xách trên tay món đồ vô cùng hiếm có này.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 11.

Bức ảnh lập tức gây bão truyền thông khi mỗi người đẹp cầm trên tay một chiếc túi trị giá cả một căn hộ cao cấp, trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay những người có cơ hội sở hữu thiết kế danh giá này

Ngay lập tức cư dân mạng lại “chĩa mũi rìu” vào Ngọc Trinh chỉ vì một chiếc túi khó kiếm bậc nhất thế giới mà Ngọc Trinh và cả dàn người đẹp lại sở hữu “ngon ơ”. Thậm chí mạng xã hội thời điểm đó còn bùng nổ những tranh luận trái chiều của NTK Đỗ Mạnh Cường và Ngọc Trinh quanh vấn đề hàng thật – hàng giả.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 13.

Đương nhiên Ngọc Trinh sẽ không im lặng, cô đăng đàn “xéo xắt” ngay. Nữ hoàng nội y nhấn mạnh chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu “bạch tạng” này có giá bán chính thức ngoài cửa hiệu là 1,4 tỷ, nhưng vì không muốn đợi ít nhất 2 năm để sở hữu nên cô nàng đã chi ra thêm gấp đôi số tiền niêm yết để sở hữu – tức là chiếc túi mà Ngọc Trinh mua rơi vào con số 2,8 tỷ.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 14.

Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ giá mua chiếc túi Hermes Birkin này trên một clip đập hộp của mình

Ngay sau những ồn ào từ chính chiếc túi xa xỉ này, khắp các shop bán đồ nhái đều cho ra mắt cả loạt Hermes Birkin fake có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng không hơn không kém. Chiếc túi nổi tiếng trở thành mục tiêu làm giả tràn lan trên mạng suốt những năm qua. Một số shop còn cam đoan dùng những chiếc túi “siêu cấp” này có vào store chính hãng cũng “không bị phát hiện ra”.

Một tin chấn động năm 2020

Trước tất cả những nghi án túi fake ở trên, năm 2020 một tin chấn động với giới hàng hiệu toàn cầu. Một đường dây làm Hermes giả được phanh phui trước công chúng, 10 bị cáo với tội danh lừa đảo được xác lập, trong số 10 người thì có 3 người xuất phát từ việc chuyên sản xuất túi giả, 2 người đã làm việc tại Hermes, 1 người cung cấp đồ trang sức để trang trí túi xách và 4 người khác là những thợ thủ công lành nghề trong ngành da thuộc.

Dân tình đào mộ thêm loạt nghi án đồ fake trước đây của Ngọc Trinh: Túi hiệu thì đăng đàn phản bác còn váy áo thì nhái ngang nhiên - Ảnh 16.

Họ đã tự sản xuất ra hàng loạt chiếc túi giả và bán với giá hàng chục nghìn euro, cụ thể là từ 23.500 – 32.000 euro (khoảng 645 – 879 triệu đồng) cho một chiếc túi. Họ đã kiếm chác được khoảng 2 triệu euro/năm, tương đương khoảng 54 tỷ đồng.

Và không chỉ người hâm mộ Vbiz mà toàn thế giới đều đặt ra một câu hỏi rằng họ đã tiêu thụ được những chiếc túi giả đó ở đâu và đã bán cho những ai? Nếu chỉ mua lại, hay mua qua seller, thì có thể những người mua Hermes với giá trên trời kia cũng chưa chắc đã biết chiếc túi mình sở hữu 100% là chính hãng. Liệu trong số những người đẹp Vbiz sở hữu những chiếc túi Hermes vài trăm đến cả tiền tỷ bao nhiêu % là dùng đồ thật, bao nhiêu % là hàng giả.

Quay lại chuyện Ngọc Trinh với nghi án dùng đồ nhái…

Không chỉ vướng nghi án dùng túi fake, Ngọc Trinh còn từng “làm nhái” lại rất nhiều những thiết kế đến từ các nhà mốt lừng danh như Gucci, Dolce & Gabbana… Nếu là túi hiệu thì Ngọc Trinh phản bác lại ngay, nhưng với những thiết kế váy áo thậm chí cô còn nhận luôn mình đặt may lại những thiết kế mà cô đặc biệt yêu thích từ thương hiệu nổi tiếng. Chưa kể rất nhiều lần còn công nhận váy mình may nhái lại còn đẹp hơn cả bản chính hãng.

Riêng về đồ nhái may lại, Ngọc Trinh có cả BST nhiều không đếm hết

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply