U40 Han Ye Seul lại “thu phục” netizen Hàn với đôi mắt phủ toàn nhũ tím, ai thích “lồng lộn” nên học theo ngay


Han Ye Seul chính xác là một trong những quý cô U40 hay ho nhất làng giải trí Hàn. Dù sắp chạm mốc tứ tuần nhưng cô chưa bao giờ an toàn với một hình ảnh nền nã mà luôn tìm cách làm mới bản thân với những phong cách hay ho. Hôm qua tại sự kiện của Jimmy Choo, cô một lần nữa lại khiến dân tình nghiêng ngả với cách makeup lạ mắt và thần thái không thể chê vào đâu được.

Diện nguyên set đồ đen tuyền nhưng Han Ye Seul chẳng hề bị lu mờ trước những đàn em tuổi đôi mươi. Nguyên do là vì cô đã chọn được cách makeup quá xuất sắc.

Mạnh dạn đánh mắt tím và phủ nguyên một “dải” nhũ bạc lấp lánh lên khắp bầu mắt, kết hợp cùng màu áp tròng xanh rêu, cô thực sự đã khiến người ta không thể rời mắt được. Netizen Hàn gần như ai cũng bị Han Ye Seul mê hoặc chứ chẳng thể chê bôi, dù chỉ nửa lời.

[+974, -133] Thực sự thích sự tự tin của chị ấy. 

[+906, -101] Gương mặt chị ấy đúng là một tác phẩm nghệ thuật.

[+53, -9] Han Ye Seul từng nói trên Youtube rằng chị ấy luôn thích thử những phong cách mới lạ vì sau này già rồi, chị ấy sẽ chẳng còn có cơ hội làm những điều này nữa. Công nhận đấy, chúng ta chỉ sống có một lần thôi mà!

[+43, -9] Chị hãy làm mọi thứ mình muốn nhé, cool mà!!!

[+34, -7] Quá xuất sắc, dường như chị ấy hợp với mọi phong cách. 

[+28, -9] Thật sự ghen tị với vẻ đẹp này. Chắc chị ấy phải chăm sóc bản thân dữ lắm thì mới có thể đẹp như thế ở độ tuổi này. 

[+18, -16] Đúng rồi, hãy làm mọi điều mình muốn chị ơi, đẹp và cool mà. 

Và trên thực tế, đây không phải lần duy nhất Han Ye Seul từng makeup theo kiểu bá đạo thế này mà trước đó, cô cũng từng thử nhiều phong cách khác nhau rồi.Leave a Reply