Váy ca rô như Seohyun diện giúp style xinh trẻ biết bao, chị em không cần phối đồ cao tay mặc lên vẫn đẹp


Là một trong những nữ idol chịu khó đăng ảnh street style thường xuyên, Seohyun thật sự khiến fan u mê mỗi khi khoe ảnh mới. Và nếu có xem cô nàng là idol để theo dõi sát nút, có thể học hỏi style ăn mặc trendy thì bạn đúng rồi đấy, vì Seohyun kì tình có nhiều gợi ý mix đồ hay ho dành cho bạn. Một trong số đó có váy hai dây ca rô mà cô nàng diện gần đây, bạn xem qua thì bắt chước vô cùng dễ bởi chỉ cần diện mẫu váy cùng hoạ tiết là “auto” xinh, không cần mix & match cầu kì.

Sở hữu dáng người mảnh mai, nên váy hai dây chính xác là item giúp mỹ nhân SNSD khoe khéo body chuẩn mực. Cách mà Seohyun biến set đồ thêm hút mắt hơn là nhấn nhá thêm phụ kiện như túi đeo chéo, choker mà thôi.

Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 1.

Nhờ Seohyun mà chị em có thêm kiểu lên đồ đơn giản, hợp hè. Váy hai dây diện lên mát mẻ, trong khi đó hoạ tiết kẻ ca rô giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung, năng động phải biết.

Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 2.

Bắt chước style của thần tượng đình đám không khó, bạn chỉ cần chọn kiểu váy caro có màu sắc ưng mắt, đồng thời chọn phom váy ôm nhẹ vòng 2 để tôn dáng, khiến body thêm thon gọn.

Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 3.

Item nào có thể khó tìm thấy chứ váy ca rô như Seohyun thì các shop thời trang Việt không thiếu được rồi. Bên dưới là những kiểu váy ca rô xịn đẹp bạn nên tham khảo qua để có style mùa hè thăng hạng.

Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 4.
Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 6.
Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 8.
Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 10.
Diện váy ca rô như Seohyun vừa trẻ xinh lại vừa cá tính, các nàng không cần phối đồ cao tay vẫn yên tâm chuẩn đẹp  - Ảnh 12.Leave a Reply