Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ


Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 1.

Bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của nhà A|X Armani Exchange

Trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Thu Đông 2021 tới giới mộ điệu toàn cầu, A|X Armani Exchange một lần nữa tái khẳng định, thương hiệu chính là “tủ quần áo” không thể thiếu dành cho người trẻ đô thị: Các thiết kế mang trong mình cá tính mạnh mẽ, vẻ sôi động của thành thị và văn hóa đường phố đặc trưng. Sản phẩm của nhà mốt không ngừng cập nhật các xu hướng thời trang hiện đại, phá bỏ khoảng cách giới tính trong phong cách nhằm hướng đến các trang phục có thể dễ dàng ứng dụng cho cả nam và nữ.

Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 2.

Trang phục có thể dễ dàng ứng dụng cho cả nam và nữ

Các hình ảnh graphic, cùng chi tiết điểm nhấn của chiến dịch quảng bá và “tinh thần 1991”, được thể hiện dưới dạng Maxi Prints trên áo phông, áo nỉ, áo gió, áo khoác và các phụ kiện nhằm kỷ niệm mốc thời gian 30 năm này. Hai màu đen và trắng trên các mẫu áo như một tuyên ngôn “KHÔNG GÌ LÀ QUÁ NỔI BẬT”, giống một sự ám chỉ về mối liên kết bền chặt của nhà mốt với thế giới âm nhạc.

Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 3.
Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 4.

Khẳng định cá tính

Các sản phẩm Denim vẫn luôn là ngôi sao của thương hiệu với DENIM LOVE được làm từ chất liệu cao cấp: Áo Parka, áo Gilet, váy và những mẫu sản phẩm để mặc thành tổng thể hoặc dễ dàng bóc tách để phối với các món đồ thời trang khác, mang đến phong cách riêng biệt cho mùa thời trang này. Màu sắc của bộ sưu tập cũng là điểm nhấn thú vị với ánh bạc và những mảng màu áng, tạo nên sức hấp dẫn thị giác cao cho người mặc.

Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 5.

DENIM LOVE được làm từ những chất liệu cao cấp

Bên cạnh đó, thông điệp trọng tâm của A|X Armani Exchange là sự cam kết về tính bền vững, được truyền tải trong việc ứng dụng bông hữu cơ và nylon tái chế. Tinh thần thành thị ngày hôm nay luôn đồng nghĩa với sự quan tâm đến môi trường.

Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 6.
Armani Exchange Thu/Đông 2021: Vẻ đẹp đương đại khởi nguồn từ quá khứ - Ảnh 7.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM DUY ANH (DAFC) là đối tác phân phối chính thức của A|X Armani Exchange tại Việt Nam.Leave a Reply