Visual chuẩn Hoa hậu, style “bánh bèo” đúng hình mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều chàng trai


Trong số các nữ chính xuất hiện tại “Người Ấy Là Ai” mùa 3 thì Thanh Tâm có lẽ là cô gái may mắn nhất vì không bị dìm nhan sắc bởi kiểu tóc hay makeup “quê kiểng”. 

Nữ chính tập 8 Người Ấy Là Ai: Visual chuẩn Hoa hậu, style bánh bèo đúng hình mẫu bạn gái lý tưởng của nhiều chàng trai - Ảnh 1.

Lúc lên sóng đã xinh lắm rồi nhưng ngoài đời, visual của Thanh Tâm còn hút mắt hơn nữa. Cô sở hữu gương mặt hài hòa đúng chuẩn Hoa hậu nên chỉ cần makeup nhẹ nhàng tươi tắn, không cần lồng lộn là đã khiến người ta “chết đứ đừ” rồi. Vì theo đuổi hình ảnh nữ tính nên chuyện đầu tóc của Thanh Tâm cũng khá đơn giản. Cô nàng xưa giờ vẫn nuôi tóc dài và nhuộm màu tối chứ không đi theo style tóc tẩy chất lừ như nhiều cô bây giờ.

Tương tự với đó, style ăn mặc của nàng biên tập viên này cũng đậm chất “bánh bèo” điệu đà. 90% số item có trong tủ đồ của Thanh Tâm là váy. Cô diện váy mọi lúc, mọi nơi, mọi địa điểm. Ừ thì công nhận Thanh Tâm có phần điệu thật nhưng phong cách này lại là phong cách mà nhiều chàng trai rất thích đấy. Nói cách khác, visual lẫn style của Thanh Tâm khá sát với hình mẫu bạn gái trong mơ của nhiều anh.  

Thêm một điều thú vị nữa là Thanh Tâm khá mê mệt tông xanh bạc hà ngọt ngào. Cô từng không ít lần diện đồ với tông pastel này rồi. Màu này vừa tôn da, vừa giúp chính chủ nổi bật lại rất hợp với thời tiết mùa hè nữa, các cô gái hãy thử tham khảo và học tập thôi nhỉ?

Nguồn: Facebook Phạm Thanh TâmLeave a Reply