Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp!


Lần “debut” của Rosé tại Met Gala vừa qua dẫu không hoành tráng như mong đợi nhưng cũng để lại ít nhiều dư âm, khiến người hâm mộ xao xuyến giữa thời điểm những sự kiện như vậy diễn ra rất ít vì dịch bệnh. Mới đây, như để lưu giữ lại những khoảnh khắc của nàng tại sự kiện, trang Vogue đã có ngay một bài viết riêng với những lời khen “có cánh” cho nàng.

Trang Vogue dành tặng Rosé đoạn clip riêng

Trong đoạn clip dài hơn 4′ là toàn bộ những cảnh làm tóc, chuẩn bị trang sức cũng như bữa ăn nhẹ của nàng Đại sứ thương hiệu Saint Laurent trước thềm Met Gala. Đây là đoạn clip mà ekip xây dựng nội dung của Vogue đã ghi hình trong suốt thời điểm nữ thần tượng tới New York và chuẩn bị cho màn ra mắt đầu tiên ở sự kiện trọng đại này.

Nét eyeliner gây xôn xao kia rồi!

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Rosé tại khách sạn The Peninsula New York

Phía dưới clip, Vogue còn đăng tải một bài viết dài dành cho thần tượng xứ Hàn vô vàn lời khen cho lần đặt chân của cô tới đất Mỹ. Trang tạp không chỉ nói về outfit, sức sống và nét tươi trẻ của Rosé mà còn nhắc tới việc các ngôi sao khác bị thu hút bởi nữ thần tượng tới mức nào. Thậm chí trang tạp chí danh tiếng còn cho rằng cô đã làm nên lịch sử trong lần ra mắt tại Met Gala.

Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp! - Ảnh 5.

Việc xuất hiện trên website của Vogue cũng khó không kém việc lên tạp chí danh tiếng này. Một ngôi sao trẻ mà được Vogue dành riêng những lời ngọc ngà như vậy quả thực là điều ít xảy ra

Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp! - Ảnh 6.

Rosé và Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent – ông Anthony Vaccarello

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply