Vòng 1 “khủng” chưa chắc đã mặc đẹp hơn “tường thành”, cứ nhìn những pha đụng hàng này là rõ


Vòng 1 khủng từ xưa đến nay vẫn được xem là ưu thế giúp các nàng thêm bội phần tự tin quyến rũ, tha hồ diện váy vóc gợi cảm hết nút. Tuy nhiên khủng quá chưa chắc đã đẹp, cứ nhìn dàn mỹ nhân Vbiz, Kbiz là bạn cũng thấy bao cô nàng từng “sẩy chân” kém đẹp khi đụng hàng chỉ vì vòng 1 phô phang như muốn trào ra ngoài.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 1.

Thời mới đại tu vòng 1, Thúy Vi từng “bung lụa” với đủ các thể loại váy áo gợi cảm, có khi còn chẳng ngại diện đầm chấm bi hệt như váy của Lisa. Nhưng sau đó chính cô nàng thị phi cũng phải thừa nhận vòng 1 khủng khiến cô trông kém đẹp, kém sang đi nhiều phần; vì vậy cô đã quyết định rút túi ngực để trở về size vòng 1 như cũ.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 2.

Cùng diện 1 mẫu váy gợi cảm nhưng nhìn Park Min Young tinh tế bao nhiêu thì sang Tằng Hoàn Đình người ta lại thấy “ngộp thở” bấy nhiêu. Thậm chí chính vì diện váy khoe vòng 1 quá đà mà Tằng Hoàn Đình “cắt sóng” trên truyền hình tại sự kiện ngày hôm đó.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 3.

Diện váy hoa xinh yêu hết nấc, nếu Hyo Yeon lấp ló vòng 1 căng tràn bốc lửa thì Rosé lại khiêm tốn nhẹ nhàng hơn hẳn. Nhưng nhiều người cho rằng cũng chính nhờ vóc dáng mảnh mai vừa phải mà Rosé hợp với mẫu váy bánh bèo điệu đà này hơn đàn chị.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ rất xinh nhưng sự chú ý của dân tình phần lớn đều “rơi” vào đôi gò bồng đào ngồn ngộn. Nhìn sang nàng Hậu Tiểu Vy, body mảnh mai lại giúp cô đẹp mong manh như thần thiên tỷ tỷ trong mẫu váy thướt tha.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 5.

Đã “đại tu” vòng 1 nên Kỳ Duyên có khá nhiều pha so kè vẻ nóng bỏng gợi cảm với dàn mỹ nhân Vbiz. Trong màn đụng hàng khi diện váy áo cup ngực, nếu Lan Ngọc gợi cảm vừa phải thì Kỳ Duyên lại gây choáng với vòng 1 khủng như muốn trào ra khỏi váy.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 6.

Kể cả khi diện thiết kế “kín như bưng” thì Kỳ Duyên vẫn trông “ngồn ngộn” hơn hẳn Minh Tú.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 7.

Đều từng dao kéo vòng 1 nhưng trong màn đụng hàng này, người ta phải công nhận Jun Vũ còn “khiêm tốn” lắm mới theo kịp Kỳ Duyên.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 8.

Thêm một pha đụng hàng mà vòng 1 chiếm hết spotlight chính là khi Kỳ Duyên so kè nhan sắc cùng Hương Giang.

Vòng 1 khủng chưa chắc đã mặc đẹp hơn tường thành, cứ nhìn những pha đụng độ nảy lửa này là rõ - Ảnh 9.

Xúng xính trong sáng tạo của NTK Công Trí, Mâu Thủy cao ráo dáng chuẩn chẳng thua kém mẫu tây, thậm chí còn lấn át hoàn toàn về độ “phồn thực” nhưng lại thua một điểm ở khoản tinh tế, thanh lịch.Leave a Reply