Dự Án Makeup Nổi Bật

 Vân Miu là một Makeup Artist tài năng có thể thực hiện nhiều layout makeup hóa trang ấn tượng. Cô thường xuyên được mời hợp tác từ makeup trong các sự kiện trang điểm cô dâu đến các dự án makeup quan trọng như phim ảnh, gameshow, trình diễn thời trang …

một số dự án makeup nổi bật

makeup Gameshow – Chương Trình Gương mặt Thân Quen 2022

Sự góp mặt của Vân Miu trong vai trò makeup cho cô trò Phượng Vũ – Khả Hân như tăng thêm ưu thế cho 2 thí sinh tại Chương trình Gương Mặt Thân Quen 2022.

van-miu-hoa-trang-phuong-vu-kha-han

Vân Miu Liên Tiếp Nhận Giải Hóa Trang Xuất Sắc Tuần

Việc “biến hình” bé Khả Hân và mentor Phượng Vũ đạt đến hiệu quả giống nhân vật nhất có thể là điều không hề dễ dàng nhưng team Vân Miu đã tạo nên những màn hóa trang hoàn hảo trong thời gian gấp rút và tự hào khi nhận đến 2 lần giải hóa trang tuần…

Vân Miu Và Dự án makeup cho Hoa Hậu Indonesia 2020

vân miu vinh dự làm việc trong cuộc thi Người đẹp du lịch ASEAN+ 2022

Tháng 5/2022, Makeup Artist Vân Miu và team vinh dự được ban tổ chức “Người đẹp du lịch ASEAN 2022” mời hợp tác makeup cho các thí sinh của cuộc thi và đã có một trải nghiệm làm việc tuyệt vời cùng với Hoa Hậu Indonesia 2020 Pricilia Carla Yules khi cô là một trong những giám khảo của Người đẹp du lịch ASEAN+ nằm trong khuôn khổ SEA Games 31…

van-miu-makeup
Vân Miu và team trong cuộc thi Người đẹp ASEAN+ 2022

Dự Án makeup Cho tạp chí Harper’s Bazaar

Là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới và mang tính biểu tượng của Mỹ, Harper’s Bazaar được xuất bản lần đầu vào năm 1867. Tạp chí đã có danh tiếng lâu dài từ việc xuất bản các bài viết đỉnh cao về thời trang, thiết kế và tạo ra những shoot hình ấn tượng, trở thành hình ảnh kinh điển trong suốt nhiều năm ra mắt.


van-miu-harper-bazaar

Vân Miu Thực Hiện 4 Layout Makeup “Ngại Gì Khuyết Điểm”

Tạp chí Harper’s Bazaar đã ngỏ lời đến chuyên gia trang điểm Vân Miu để hợp tác thực hiện một bộ ảnh Face Art với chủ đề Ngại gì khuyết điểm theo concept bốn mùa nhằm tôn vinh những khuyết điểm tự nhiên của một người phụ nữ trong bối cảnh xã hội hiện đại khi chúng ta không còn ngần ngại thể hiện cá tính và nét đẹp của mình thông qua nghệ thuật trang điểm và hóa trang chuyên nghiệp.

MAKEUP ART – CA SĨ JUN PHẠM

Makeup artist Vân Miu luôn thể hiện nét cá tính riêng khi makeup sáng tạo. Là một ngôi sao nổi đình đám trên TikTok, ý niệm sáng tạo và sáng tạo luôn chảy trong máu của nghệ sĩ trang điểm tài hoa này.

cÁC DỰ ÁN MAKEUP KHÁC

Đối với Vân Miu, dù bạn là ai đều cũng có thể làm đẹp. Dưới bàn tay ‘biến hóa đa năng’ của mình, Vân Miu tự tin có thể makeup giúp mọi người có thể trở nên xinh đẹp và hoàn hảo nhất khi là chính mình.

Vì vậy, Vân Miu được khách hàng rất tin tưởng và thường xuyên được mời hợp tác trong các sự kiện makeup lớn nhỏ đến người nổi tiếng, những sự kiện trọng đại như cưới hỏi, dự tiệc, chụp ảnh, show diễn… Với kinh nghiệm makeup ngày càng điêu luyện, Vanmiu luôn biết cách để biến hóa khách hàng có vẻ đẹp hơn cả những gì họ mong đợi.

Vân Miu còn là giảng viên dạy trang điểm chuyên nghiệp. Giữa sự tận tâm chỉ dạy tất cả những gì mình biết và giữ riêng điều đặc biệt cho bản thân, “phù thủy trang điểm” chọn sự TẬN TÂM, HẾT LÒNG. 

Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp

Makeup Artist Van Miu Beauty